bảng giá căn hộ vinhomes west point thông tin nóng được Vingroup tung ra

Với thành công từ những dự án như Vinhomes Green Bay Mễ Trì, Vinhomes Times City, Vinhomes Sky Lake chắc chắn 1 điều rằng số tiện ích tại dự án Vinhomes West Point không dưới con số 50 để phục vụ cư dân ngay tại nhà. Một thiên đường sống đích thực.

trung-tam-thuong-mai-vinhomes-west-poin

Hiện tại bảng giá căn hộ Vinhomes West Point đã được Vingroup đưa ra trong khoảng như sau:

Giá bán đối với căn hộ chung cư dự kiến sẽ ngang với Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng, tương ứng với mức từ 40 – 60 Triệu/m2 (Giá đã gồm VAT + 2% Kinh phí bảo trì + Nội thất hoàn thiện cao cấp).
Giá bán đối với căn hộ Officel dự kiến sẽ thấp hơn giá bán chung cư từ 3 – 5 Triệu/m2, tương ứng với mức từ 35 – 55 Triệu/m2 (Giá đã gồm VAT + 2% Kinh phí bảo trì + Nội thất hoàn thiện cao cấp)
Mặc dù Vingroup chưa công bố chính sách bán hàng áp dụng cho Vinhomes Đỗ Đức Dục, tuy nhiên các dự án Vingroup triển khai luôn cho chính sách hỗ trợ vay vốn lên tới 65 – 75% giá trị căn hộ với LS 0% từ thời điểm mua cho đến thời điểm bàn giao. Dự kiến tại dự án Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục sẽ có chính sách tương tự.

Tiến độ thanh toán được chia làm 7 đợt cụ thể như sau:

Đợt 1: Thanh toán 30% giá trị căn hộ
Đợt 2: Đóng thêm 10% giá trị căn hộ
Đợt 3: Đóng thêm 10% giá trị căn hộ
Đợt 4: Đóng thêm 10% giá trị căn hộ
Đợt 5: Đóng thêm 10% giá trị căn hộ
Đợt 6: Đóng 25% giá trị căn hộ
Đợt 7: Đóng 5% còn lại sau khi nhận sổ đỏ

Mọi thông tin chi tiết về mặt bằng thiết kế cũng như các chính sách bán hàng mới nhất và giá bán cụ thể từng căn hộ sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian tới.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *