Biệt thự FLC Phú Quốc sản phẩm có thể tạo nên “cơn sốt” về lợi nhuận

Biệt thự FLC Phú Quốc sản phẩm có thể tạo nên “cơn sốt” về lợi nhuận

Biệt thự FLC Phú Quốc mang đến cho khách hàng không chỉ một không gian nghỉ dưỡng biển đẳng cấp, thưởng thức nét đẹp lạ, hoang sơ mà tự nhiên khuyến mãi ban tặng cho nơi này. Thêm nữa, những quý khách còn tìm thấy một sản phẩm có thể tạo thành “cơn sốt” về lợi nhuận, có thể khẳng định xuống tiền ngay để chiếm hữu loại hình đầu tư.

Biệt thự FLC Phú Quốc phục vụ mong muốn nghỉ ngơi đầy đủ tiêu chuẩn đồng bộ 5 sao

Theo đó, FLC Phú Quốc được xây dựng với số vốn lên đến hàng nghìn tỷ đồng, mang đến một tổ hợp nghỉ dưỡng và sân Golf thế giới trải dài ven 4 bãi biển đó là Bãi Vòng, Bãi Dài, Bãi Vòng, Bãi Rạch Tràm. Đây đều đó là những bãi biển đẹp hàng đầu tại Phú Quốc, thu hút hầu hết vị khách chọn lựa dừng chân nghỉ ngơi. Kiến trúc Biệt thự FLC Phú Quốc hài hòa, gần gũi với tự nhiên, tận dụng tối đa ánh nắng mặt trời và gió từ biển thổi vào. Nội thất từng căn hộ được tỉ mỉ trau chuốt đến từng chi tiết, nguyên vật liệu được chủ thầu chọn lựa kỹ lưỡng, căn nào cũng có hồ bơi, đảm bảo sẽ khiến giới đầu tư không còn gì phàn nàn khi nghỉ dưỡng tại căn hộ FLC Phú Quốc.

Biệt thự FLC Phú Quốc sản phẩm có thể tạo nên “cơn sốt” về lợi nhuận

Biệt thự FLC Phú Quốc sản phẩm có thể tạo nên “cơn sốt” về lợi nhuận

Với số lượng hạn chế ỏi cùng cao cấp thương hiệu Phú Quốc, đây sẽ đó là sản phẩm HOT top 1 Phú Quốc trong năm 2017. Từ đầu tư vốn khủng cùng hướng view chiến lược, sự tâm huyết từ FLC Group sẽ đem lại một khu nghỉ dưỡng cao cấp, sang trọng, phục vụ mong muốn nghỉ ngơi trọn vẹn chuẩn mực đồng bộ 5 sao cho quý khách ghé thăm. Bảo toàn trong tương lai, khu nghỉ dưỡng thiên đường này sẽ là điểm dừng chân say mê của hàng triệu vị khách khi đến Phú Quốc.

Condotel FLC Phú Quốc với chiều cao 2 tầng, các căn biệt thự được bố trí từ 2 đến 4 phòng ngủ, và đều có hồ bơi thích hợp với lựa chọn nhiều của khách hàng. Từng căn biệt thự như một tuyệt tác với Kiến trúc tinh tế, gắn kết hài hòa giữa nét huyền bí Phương Đông và sự sang trọng, tiên tiến Phương Tây, mang đến cho chủ nhà và khách ghé thăm các trải nghiệm quá đáng nhớ tại biệt thự Condotel FLC Phú Quốc.

FLC Phú Quốc loại hình đầu cơ mang ưu thế cho tương lai

FLC Phú Quốc đem lại cho quý khách hàng các biệt thự trên cao rất điểm sáng và cao cấp. Với Diện tích 265m2 rộng rãi, phóng khoáng với tầm nhìn vượt trội. FLC Group xây dựng danh tiếng và thương hiệu của mình dựa trên giá trị và cao cấp của các công trình đã sớm tạo tiếng vang như FLC Quy Nhơn, FLC Sầm Sơn. Trong chiến lược mở rộng thị trường, Singapore và Phú Quốc đó là 2 điểm dừng chân được tập đoàn đặc biệt chú trọng. Với Dự án FLC Phú Quốc, đơn vị dự kiến sẽ tiếp tục “trình làng” chuỗi loại hình Khách sạn căn hộ – căn hộ condotel đẳng cấp, thiết kế chuẩn mực quốc tế và doanh thu cam đoan đặc sắc cho nhà đầu tư.

Phú Quốc sẽ trở nên một trong 3 đặc khu hành chủ yếu tài chính trước năm 2020 (Cùng với Vân Đồn – Quảng Ninh và Bắc Vân Phong – Khánh Hòa), điều này đã được chính phủ qua đồng nghĩa với việc ngay từ hiện nay, đảo ngọc sẽ đó là “thỏi nam châm” thu hút đầu tư cực kỳ mạnh mẽ, và cũng đồng nghĩa với việc các chính sách quà tặng đặc biệt.

Chi tiết dự án: https://flc-phuquoc.net/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *