Biệt thự La Perla Bình Thuận- biệt thự biển mang cuộc sống an nhàn

Biệt thự La Perla Bình Thuận được ví như một hòn ngọc của viễn đông ở Bình Thuận. Đây là một dự án được đầu tư bởi , chủ thầu có độ uy tín và kinh nghiêm cao trong ngành BĐS. Đây là một trong các dự án thứ nhất được tỉnh Bình Thuận cấp phép bán và cho thuê biệt thự, sổ hồng từng căn.Đặc biệt khi bạn mua loại hình của công trình bạn sẽ nhận được những ưu đãi chuyên biệt. Về tiềm năng đầu cơ thì khỏi cần nói bởi đây là một dự án hứa hẹn đó là một kế cận mang đầy khả năng về du lịch cũng như tiềm năng về nhà tại biệt thự ven biển. Với vẹn toàn các tiện ích cũng như cơ sở hạ tần cao cấp thì nơi đây sẽ à một khu du lichjhoanf hảo và mooitj không gian sống trẻ trung và năng động.

Vị trí tuyệt hảo của biệt thự La Perla Bình Thuận

Được đặt tại trung tâm khu quy hoạch du lịch thế giới của tỉnh Bình Thuận, khu nhà ở nghỉ dưỡng La Perla Bình Thuận Villas Resort có vị trí có một không hai, liên kết đa dạng trung tâm chính trị – tài chính – văn hóa của tỉnh Bình Thuận. Khu nhà ở nghỉ dưỡng La Perla Bình Thuận Villas Resort nằm tại vị trí đẳng cấp nhất của tỉnh Bình Thuận, có view nhìn ra 23km biển đẹp nhất của Bình Thuận. Nằm trong khu quy hoạch du lịch quốc tế của tỉnh, La Perla Villas Resort thừa hưởng cơ sở vật chất đồng bộ của kế cận.

Phía Đông và phía Tây của khu biệt thự nghỉ dưỡng La Perla Villas Resort giáp với 2 khu chung cư khu nghỉ dưỡng trong quá trình nghiên cứu xây dựng bảo đảm sẽ bảo đảm sự tấp nập và nhộn nhịp của vùng lân cận này.

Phía bắc của dự án giáp với đường quốc lộ 709 tạo sự thuận lợi về giao thông cho khu biệt thự nghỉ dưỡng La Perla Villas Resort. Khi cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết hoàn tất, việc đi lại từ dự án tới Sài Gòn sẽ trở lên khá dễ dàng hơn.

Phía nam của dự án giáp biển sẽ giúp những cư dân của khu biệt thự nghỉ dưỡng La Perla Villas Resort Bình Thuận được hòa mình vào tư nhiên tươi đẹp của một thành phố biển. Với vị trí vàng và vốn đầu tư lớn, trong tương lai, bên cạnh dự án khu biệt thự nghỉ dưỡng La Perla Villas Resort Bình Thuận sẽ trở thành “ Mũi Né 2” của nước ta.Một số địa danh nổi tiếng: Tháp chàm Posahinu;Ngư trường cá Miền Nam, Hải đăng Mũi Kê Gà, Khu suối tiên, Khu du lịch Tà Cú, Đồi cát Bàu Trắng. Dinh Thầy Thím, Bãi đá Ông Địa, tại sao quý khách hàng nên chọn.

Ưu đãi trong chính sách bán hàng

cam kết lợi nhuận tối thiểu 7%—12%/năm trong 10 năm liên tiếp. – Có được 30 đêm nghỉ dưỡng miễn phí mỗi năm tại La PerLa Villas Resort. – Tiềm lực nâng cao chất lượng biệt thự đó là không giới hạn vì La PerLa Villas Resort sở hữu vị trí tuyệt mỹ ở Mũi Kê Gà , Thủ Phủ Resort của tỉnh Bình Thuận – chủ thầu uy tín bởi vậy rủi ro vô cùng thấp, đem lại sự an tâm cho khách hàng. – Nhận trước tiền cam đoan / năm ngay khi ky hợp đồng khai thác biệt thự biển La PerLa.

Được tận dụng biệt thự 30 ngày/ năm (có thể chia làm đa dạng đợt nghỉ) + 30 phiếu Spa cao cấp. Chẳng phải đóng phí vận hành, bảo dưỡng, vệ sinh, … khu biệt thự trong suốt thời hạn của hợp đồng khai thác.

Nếu thời điểm nhà đầu tư đến tận dụng biệt thự mà không còn biệt thự để nghỉ, chúng tôi có trách nhiệm bắt buộc phải thanh toán chi phí nghỉ cho quý khách hàng ở những resort trong bên cạnh có chuẩn 4 sao trở lên và buộc phải chủ động tìm nơi nghỉ cho quý khách hàng trong quá trình đó. Quý khách hàng mua biệt thự tại công trình có tham gia chương trình khai thác cho thuê biệt thự được nhận lợi nhuận khai thác hàng năm như sau :

Từ năm thứ 1 đến hết năm thứ 3: 7%/ năm

Từ năm thứ 4 đến hết năm thứ 5: 8%/ năm

Từ năm thứ 6 đến hết năm thứ 10: không thấp hơn 8%/năm

Sau khi kết thúc hợp đồng khai thác vào năm thứ 10 (căn cứ theo hợp đồng khai thác ký với khách hàng), hai bên sẽ thỏa thuận về tỷ lệ lợi nhuận khai thác theo thực tế quá trình. – Dự kiến quá trình hoàn tất và đưa vào khai thác: tháng 01/2018.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *