Các chất lượng bất biến của Biệt thự Sun Group Cát Bà

Theo nhận xét của các chuyên gia bất động sản, trong tương lai tới đây,thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Cát Bà sẽ mang lại những cơ hội sinh lời vượt trội với tiềm năng vốn có cộng với những chuyển mình đến từ cơ sở hạ tầng được đầu tư bài bản. Đặc biệt với làn sóng đầu tư các dự án nghỉ dưỡng lớn đến từ các chủ đầu tư uy tín trên thị trường hiện nay, chắc chắn thị trường bất động sản Cát Bà nói chung hay Biệt thự Sun Group Cát Bà nói riêng sẽ hứa hẹn thay đổi bộ mặt của bất động sản nghỉ dưỡng cả nước

Biệt thự Sun Group Cát Bà – Tiềm năng thị trường bất động sản Cát Bà

Nằm cách trung tâm thành phố Hải Phòng 45 km về hướng Đông. Cát Bà được quy hoạch tổng thể , phục vụ cho chiến lược đẩy mạnh ngành du lịch của Hải Phòng nói riêng và ngành du lịch tại Việt Nam nói chung. Từ đó tiềm năng thị trường bất động sản Cát Bà cũng đi lên, nhiều dự án nghỉ dưỡng đã ra đời tại đây, giới đầu tư bất động sản từ bắc vào nam cũng quan tâm mạnh mẽ hơn về thị trường tại đây

Biệt thự Sun Group Cát Bà – Tiềm năng thị trường bất động sản Cát Bà

Cát Bà có tổng diện tích 345 km2 với gần 400 hòn đảo lớn nhỏ, thiên nhiên ưu ái với khí hậu ít bão, những bãi biển tuyệt đẹp với làn nước xanh mát…. Với đề án quy hoạch phát triển du lịch bền vững tại Cát Bà đến năm 2025 đã được chính phủ phê duyệt. Đây cũng sẽ là ưu điểm để Biệt thự Sun Group Cát Bà phát triển rực rỡ trong tương lai.

Nhằm hiện thực hóa mục tiêu biến Cát Bà là thành phố du lịch với vóc dang quốc tế, nước ta đã đầu tư hàng hoạt công trình hạ tầng lớn nhỏ tại đây, thay đổi diện mạo theo hướng tích cực cho Cát Bà. Đáng kể nhất chắc chắn là tuyến đường cao tốc Hải Phòng – Hà Nội đi vào hoạt động cuối năm 2015 đã rút ngắn quãng đường từ Hà Nội đến Hải Phòng còn 1,5 giờ đi ô tô, cầu vượt biển Tân Vũ – Lạch Huyện là cầu vượt biển với kỷ lục là dài nhất Đông Nam Á cũng là đòn bẩy cho tiềm năng thị trường bất động sản Cát Bà phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Đi cùng với các công trình về giao thông, những công trình phục vụ cho du lịch cũng được phát triển , đầu tư mạnh mẽ trong tương lai như : thủy cung sinh vật biển Cát Bà, sân golf Cát Bà 18 lỗ, , khu casino,  khu du lịch khinh khí cầu, tổ hợp nghỉ dưỡng – chăm sóc sử khỏe Cát Bà  …. Có thể nhận ra rằng, Cát Bà đang bứt phá trở thành điểm đến du lịch miền bắc.

Thực tế cũng cho thấy rằng , tính đến hết tháng 8/2017 , Cát Bà đã đón hơn 1,7 triệu lượt khách du lịch, tăng hơn 20% so với cùng kỳ năm trước. Đặc biệt, vào dịp 2/9 vừa qua đã ghi nhận lượng khách tăng đột biến về số lượng với hơn 6.000 khách/ngày dẫn đến toàn bộ số phòng khách sạch 3 sao trở lên đã cháy phòng. Rõ ràng thị trường bất động sản Cát Bà đang nóng lên từng ngày cùng với sức nóng của thị trường nghỉ dưỡng nơi đây.

Các chất lượng bất biến của Biệt thự Sun Group Cát Bà

Tạo nên những không gian sống đẳng cấp ở các thành thị không hề nhỏ đó là định hướng mà những khách hàng địa ốc trên trái đất đã lựa chọn trong nhiều thập kỷ qua. Và để sở hữu các bất động sản cao cấp thật sự, cũng như xây dựng được một cộng đồng thượng lưu xứng tầm, có 2 yếu tố căn bản mà các đô thị đáng để sống ở các khu vực nước phát triển lân cận thiết yếu, đó là: Môi trường sinh thái và môi trường xã hội.

Nếu môi trường sinh thái được tăng trưởng nhờ những khoảng không gian xanh như cây xanh, công viên, thảm thực vật, mặt nước, công trình thiết kế, dự án hạ tầng dịch vụ… thì môi trường xã hội gồm các giá trị dịch vụ, giáo dục, chăm sóc sức khỏe,… mà con người cần có trong môi trường sống của một đô thị.

Tại thành phố Cảng, gần nội đô “thừa” môi trường xã hội nhưng lại thiếu cảnh quan sinh thái, còn vùng tăng trưởng mới có được cả gia tài cảnh quan xanh thì lại chưa hoàn thiện tiện nghi. Kế cận duy top 1 phục vụ được hai tiêu chí trên là mảnh đất vàng– kho báu đã được giới thượng lưu chú ý đến từ năm 2008. Và cho đến thời điểm hiện tại, khi nhắc đến Hải Phòng, người ta nghĩ ngay đến Biệt thự Sun Group Cát Bà

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *