CĂN HỘ GALLREY GIẢNG VÕ XỨNG TẦM QUỐC TẾ

Sau những thành công với các dự án Vinhomes nhà ở chung cư cao cấp ,Vingroup đã tiếp tục chuẩn bị tung ra thị trường bất động sản thủ đô một dự án mới mang tầm cơ quốc tế,với vị trí đị lý đắc địa tại thủ đô.Dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ tọa lạc tại 148 Giảng Võ quận Ba Đình Hà Nội,dự án với vị thế đắc địa và có không gian đẹp với diện tích lên đếp 6.8ha dựa án sau khi ra mắt hứa hẹn mang tới làn gió mới cho thị trường nhà ở cao cấp tại thủ đô cũng như trong nước.

Dự án căn hộ Officetel Gallery Giảng Võ thật sự rất đáng để bạn đầu tư nó không chỉ giúp bạn tìm kiếm được cơ hội xây dựng được một cuộc sống tốt chất lượng mà nó còn góp phần để bạn có thể phát triển được sự nghiệp của mình. Đưa chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ xứng đáng là khu đô thị đáng sống mang tầm “Quốc Tế “ của tập đoàn Vingroup.

tien-ich-vinhomes-golden-river1

Về hệ thống giao thông,dự án gần với các con đường huyết mạch của thủ đô như đường Giảng Võ và Ngọc Khánh ngoài ra dự án nằm gần với hồ nước điều hòa Giảng làm cho không gian khuôn viên càng thêm trong lành.

  •  Khuôn viên rộng rãi thoải mái. Tiện nghi + tiện ích đầy đủ
  •  Nội thất sang trọng. Chất lượng phục vụ hoàn hảo. Xanh – sạch – đẹp

Khách hàng chờ đợi gì tại Vinhomes Gallery Giảng Võ

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *