Căn hộ sang trọng trong lòng thành phố – Vinhomes Giảng Võ

Dự án chung vư Vinhomes Giảng Võ tọa lạc tại 148 Giảng Võ Ba Đình Hà Nội, vị trí giao cắt giữa 2 tuyến phố là Giảng Võ và Ngọc Khánh. Vinhomes Giảng Võ dù chưa chính thức ra mắt nhưng đã trở thành tâm điểm thị trường, thu hút sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư và quý khách hàng với những căn hộ sang trọng tại vị trí trung tâm bậc nhất quận Ba Đình.

Vinhomes Giảng Võ và những căn hộ sang trọng

Giữa trung tâm Ba Đình – “thủ phủ” ngoại giao, chính trị của thủ đô, Vinhomes Giảng Võ được dự báo sẽ trở thành dự án nhà ở đắt giá bậc nhất Hà Nội với những căn hộ đẳng cấp, xứng tầm chủ nhân ngay trong lòng phố.

Bên cạnh đó, với kiến trúc cảnh quan độc đáo, sáng tạo, Vinhomes Giảng Võ được coi là chốn an cư “trong mơ” khi mỗi cư dân đều có thể sống thoải mái và tiện nghi giữa tọa độ sôi động nhất thành phố. Điểm nhấn độc đáo tại những căn hộ hoàn hảo chính là chủ nhân tương lai có cơ hội sở hữu và trải nghiệm tầm nhìn panorama siêu rộng ra ngoại cảnh, vừa ngắm 4 hồ lớn: Hồ Ngọc Khánh, hồ Giảng Võ, hồ Hoàng Cầu và hồ Thành Công; bao trọn cảnh quan nội khu từ những tầng cao. Có thể nói, tính đến thời điểm hiện tại, hiếm có dự án nào sở hữu vị trí trung tâm, đắc địa bậc nhất như Vinhomes Giảng Võ.

Thêm vào đó, Vinhomes Giảng Võ với hệ thống tiện ích đẳng cấp, xứng tầm dành cho cư dân tương lai, dự kiến gồm có: bể bơi ngoài trời, sân chơi trẻ em, khu BBQ, sảnh lounge ngoài trời, khu đọc sách và lối dạo massage cùng hệ sinh thái đẳng cấp Vingroup chắc chắn sẽ mang tới những trải nghiệm sống xứng tầm và hoàn hảo bậc nhất cho cư dân tương lai.

Tại một dự án mà mọi thứ đều hoàn hảo như Vinhomes Giảng Võ, từ vị trí trung tâm độc tôn đến hệ thống tiện ích xứng tầm dành cho cuộc sống chất lượng cao của những cư dân đô thị thời thượng, từ kiến trúc cảnh quan độc đáo, sáng tạo đến các hạng mục nội thất từ những thương hiệu hàng đầu, Vinhomes Giảng Võ một lần nữa khẳng định chính là lựa chọn hoàn hảo cho phong cách sống thượng lưu của những chủ nhân xứng tầm.

Để không bỏ lỡ lựa chọn an cư hoàn hảo bậc nhất ngay đất trung tâm quận Ba Đình để không gian lý tưởng càng trở nên lý tưởng hơn nữa, lựa chọn đầu tư sinh lời chắc chắn trong tương lai, xin mời quý khách hàng và nhà đầu tư liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận những tư vấn chuyên sâu nhất cùng trọn bộ tài liệu và thông báo về thời điểm mở bán Vinhomes Giảng Võ chính thức từ chủ đầu tư

HƯỞNG THỤ CUỘC SỐNG TRONG LÀNH, TIỆN NGHI SANG TRỌNG TẠI VINHOMES GIẢNG VÕ

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *