Chính sách đẳng cấp được tích hợp tại Piania City Nha Trang

Thị trường địa ốc Nha Trang được theo dự đoán nâng cao nhiệt trong thời gian sắp tới nhờ khả năng du lịch, hệ thống cơ sở hạ tầng tăng trưởng cùng nhiều chủ đạo sách có lợi cho khách hàng.Bên cạnh các ưu đãi do thiên nhiên ban tặng, tỉnh Khánh Hoà liên tục có chủ yếu sách thu hút đầu tư về dịch vụ du lịch, cũng như tích cực thay đổi trong công tác vận hành. Khẳng định cho phép đầu tư công trình KĐT mới Piania City Nha Trang của UBND tỉnh Khánh Hòa là một giả dụ.

Chủ đạo quyền Khánh Hòa thu hút đầu tư bằng chủ yếu sách hấp dẫn tại Piania City Nha Trang.

Khi mới bắt đầu triển khai, những phòng ban tại địa phương đã hỗ trợ thủ tục pháp lý đẹp nhất để khởi công dự án. Thủ tục cấp phép và xây dựng cũng được rút ngắn khoảng 1/2 thời gian so với trước kia. Đầu cơ theo hình thức xây dựng mới, đồng bộ hệ thống hạ tầng kỹ thuật, Piania City Nha Trang chính là một làn gió mới cho thị trường nhà đất ở thành phố biển, làm cơ sở để triển khai các công trình thành phần, nhằm gây dựng một dự án mới văn minh, hiện đại.

Lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa cũng đốc thúc hoàn tất những công trình trọng điểm trong năm, đơn cử như đường cao tốc Cao Bá Quát – Cầu Lùng. Chiều dài toàn tuyến cao tốc khu vực 10 cây số dạo qua phường Phước Hải, xã Vĩnh Thái, Vĩnh Trung (TP. Nha Trang) và xã Diên Thạnh, Diên Toàn, Diên An (huyện Diên Khánh). Công trình dự kiến hoàn tất vào tháng 10 để đáp ứng nhu cầu lưu thông của cư dân, giúp kết nối nhanh về hạ tầng từ phía Tây về thành thị và ngược lại.

Loại hình du lịch nhiều tại Piania City Nha Trang

Sau khi tắm biển Nha Trang hay Cam Ranh, hành khách có thể qua lại về phía Tây cách thủ đô 10 cây số lần lượt tham quan cây dầu đôi, dâng hương miếu thờ tướng Trịnh Phong, đền thờ Trần Quý Cáp, văn miếu Diên Khánh, thăm nhà thờ Hà Dừa, khu tưởng niệm bác sĩ Yersin…

kế cận này còn có những làng nghề thủ công làm bánh tráng, đúc đồng và Lễ hội truyền thống như: Am Chúa, chùa Suối Đổ… Khung cảnh làng quê, cảnh đẹp tự nhiên với núi Đại An, Suối Tiên… cũng đó là các điểm tham quan hấp dẫn du khách.

Đến đây, vị khách không nên bỏ thông qua khu thành cổ Diên Khánh gắn liền với dấu tích lịch sử thăng trầm. Thành cổ Diên Khánh là dự án Kiến trúc cổ vượt trội thể hiện trí tuệ, công sức và bàn tay tài hoa của cha ông. Đây cũng đó là một trong những minh chứng giúp người Việt hiểu hơn về nguồn cội.

Nhắc đến địa danh du lịch phía Tây Nha Trang không thể không nói đến khu nhà cổ thuôc khu chung cư Piania City Nha Trang gồm 24 căn nhà, được phục dựng theo các mẫu căn hộ cổ đặc trưng của Khánh Hòa. Dự án đã hoàn tất quy hoạch khu đất và dự kiến quản lý trong năm 2018. Trong tương lai, kế cận phía Tây kếthợp cùng TP. Nha Trang và Cam Ranh tạo thành tam giác tăng trưởng kinh tế và du lịch của toàn tỉnh Khánh Hòa.

Sản phẩm bất động sản đa dạng ưu thế tại Piania City Nha Trang

Nha Trang có nhiều sông suối, núi đồi nên việc sở hữu các mảnh đất phong thủy “lưng tựa núi, mặt nghênh thủy” đó là lý do không khó. Quanh trung tâm thành phố có sông Cái, sông Quán Trường, sông Tắc, sông Quang Trường, sông Cầu Bè, sông Đồng Bò… Trong đó, sông Cái là không nhỏ hàng đầu, được xem như là mang lại sự trường vượng, thắp thêm vẻ trong mơ cho cả thành thị Nha Trang.

UBND tỉnh Khánh Hòa đã triển khai thực hiện dự án chỉnh trang đô thị ven bờ sông Cái, giúp nâng tầm diện mạo thủ đô du lịch Nha Trang; mở rộng thành phố ra phía Bắc và phía Tây. Phố chợ thênh thang hai bên bờ sông Cái cùng đô thị mới Piania City Nha Trang bên bờ sông góp phần giúp thành thị Nha Trang thêm lộng lẫy.

KĐT mới Piania City Nha Trang có tiết diện 50 ha, được quy hoạch với đa dạng nét điểm nổi bật dựa trên thế mạnh do tự nhiên ban tặng. Nơi này có địa thế lưng dựa dãy núi hùng vĩ trải dài từ Đông sang Nam, bao quanh bởi dòng sông Cái. Tuyến kè dài hơn 2.500 m với thiết kế hiện đại cùng không gian mở, đa dạng cây xanh tạo ra phong cảnh hữu tình, địa lợi, nhân hòa.

Một góc của biệt thự trong khu chung cư Piania City Nha Trang bên bờ sông Cái.

các ưu thế “trời cho” này đã đẩy Số lượng giao dịch đất nền của Piania City Nha Trang tăng cao từ đầu năm đến nay. Với mức giá khá tốt chỉ 600 triệu đồng/nền, hàng tuần dự án này đều có Số lượng giao dịch ổn định, phát triển thành kênh đầu tư lãi xuất, vừa túi tiền với cư dân.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *