Chung cư intracom riverside sự lựa chọn hàng đầu

Chung cư intracom riverside may mắn khi được thừa hưởng một cơ sở giao thông thuận lợi. Dự án giống như một cầu nối liên kết với các khu vực lân cận như sân bay nội bài, công viên hòa bình, công viên nước hồ tây, cũng như các khu vực khác.

Chủ đầu tư là tập đoàn Intracom

Trong thị trường bất động sản nhà đất nói chung, chắc hẳn không ai không biết đến cái tên Intracom đây là một trong những chủ đầu tư có uy tín, thương hiệu và có tiềm lực cả về tài chính, nhân lực và định hướng phát triển. Hầu hết các dự án của chủ đầu tư đều được khách hàng và các nhà đầu tư đón nhận nồng nhiệt vì vậy mà các dự án thường bán rất nhanh sau khi ra mắt. Dự án là một dự án mới của chủ đầu tư, được đầu tư và nghiên cứu kỹ lưỡng với mong muốn đem đến một môi trường, một không gian sống mới mẻ độc đáo hơn.

Tiện ích chung cư intracom riverside vô cùng cao cấp

Không gian sống xanh, chan hòa với thiên nhiên là yếu tố đầu tiên mà chủ đầu tư quan tâm khi xây dựng dự án. Khuôn viên cây xanh được trang bị với hàng cây xanh thông thoáng khắp khu vực, khu dạo bộ cũng được phủ bóng bởi hàng cây xanh và đem lại một không gian sống thoáng đãng và yên bình cho quý cư dân.

Trong tiện ích dự án intracom riverside còn có khu vui chơi dành riêng cho trẻ em, khu dạo bộ dành riêng cho người cao tuổi. Có thể nói đây là hai đối tượng khách hàng khó tính nhất và cũng là đối tượng mà chủ đầu tư quan tâm nhất.Chính vì thế mà khu vui chơi dành riêng cho trẻ em phải đảm bảo tính an toàn và thúc đẩy sự sáng tạo của trẻ thơ. Khuôn viên dành riêng cho người già phải yên tĩnh và an bình nhất.

Dự án còn có trường mầm non, gần với trường học liên cấp , bệnh viện , các trung tâm thương mại đảo bảo quá trình học tập cho con em tương lai cùng với đó là các nhu cầu sinh hoạt hằng ngày được đáp ứng.

thiết kế chung cư intracom riverside là một không gian mở, thông phòng khách phòng ăn và nhà bếp.. Hệ thống chiếu sáng của căn phòng đến từ những bộ âm trần được bố trí đều khắp, tạo ánh sáng đến từng chi tiết nhỏ trong phòng. Ngoài ra còn có cửa kính lớn bên cạnh hướng ánh sáng tự nhiên cho phòng.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *