Chung Cư Samsora Premier tiện nghi đến từng hộ gia đình

Chung Cư Samsora Premier sở hữu thiết kế độc đáo đầy tiện nghi cho cư dân mong muốn sống trong môi trường sống tiện nghi đầy tiện ích như ở Nhật Bản ngay giữ lòng thành phố Hà Nội

Cùng những thiết kế mới đầy sức sáng tạo ,chung cư samsora hà đông đem tới cho gia đình một không gian thoáng đãng với nguồn ánh sáng tự nhiên trong phòng ngủ, phòng khách và bầu không khí mát mẻ từ khu bếp thông thoáng. Với hơn 50% số căn tại đây là căn góc, đem cả chân trời vô tận thu gọn dưới mái hiên nhà.

Dự án Samsora Premier

Dự án Samsora Premier

TỔNG QUAN DỰ ÁN SAMSORA PREMIER

Tên thương mại: SAMSORA PREMIER
Vị trí: Số 105 Chu Văn An, P.Yết Kiêu, Q.Hà Đông, Tp.Hà Nội
Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Sài Gòn – Hà Nội
Nhà phát triển dự án: SAMLAND – Thành viên của SAM Holdings
Đơn vị bảo trợ tài chính: Việt Á Bank
Quy mô dự án: 03 tầng hầm, 37 tầng nổi với 696 căn hộ, 10 thang máy, 24 căn/tầng
Dự kiến bàn giao: Tháng 6/2019
Hình thức sở hữu: Vĩnh viễn

VỊ TRÍ DỰ ÁN

Dự án Samsora Premier

vị trí Dự án Samsora Premier

Tọa lạc mặt đường Chu Văn An, Hà Đông, Hà Nội. Dự án Samsora Premier có tầm nhìn đẹp đến cả 4 hướng. Cùng với đó là nơi đây có một nền hạ tầng giao thông tiện lợi, phía Đông nối với đường Quang Trung, phía Tây tiếp nối với đường Tố Hữu. Ngoài ra, tại chung cư samsora premier khách hàng có thể dễ dàng kết nối đến các tuyến đường huyết mạch như Quang Trung – Nguyễn Trãi, Tố Hữu – Lê Văn Lương. Là một trong những khu vực đắc địa nên giao thông tại đây có thể thuận lợi các khu vực nội thành cũng như quận Hà Đông.

Dự án Samsora Premier 105 nằm trong tổng thể chuỗi Khu đô thị – chung cư Hà Đông bao gồm KĐT Văn Quán, Làng Việt Kiều Châu u, Dương Nội, Văn Khê, An Hưng, Xa La, Văn Phú… do đó, tại nơi đây cư dân sẽ được tận hưởng toàn bộ các tiện ích cũng như tiềm năng kinh tế mà các KĐT này mang lại.

Ngoài những giá trị thiên nhiên là sự kết hợp hài hòa giữ thiên nhiên, kiến trúc và những giá trị sống chuẩn mực, giúp cư dân cảm nhận sâu sắc ý nghĩa cuộc sống. Tại chung cư samsora premier hà đông quý khách sẽ cảm nhận được những giá trị đẳng cấp của cuộc sống đang tồn tại trong một vùng đất, một dự án trong mơ mà mọi người hằng ao ước.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *