Diamond Island for rent 

Condotel Melody Vũng Tàu – Khu nghỉ dưỡng cao cấp được thiết kế đạt tiêu chuẩn của một khách sạn 5 sao

Chủ đầu tư xác nhận doanh thu tối thiểu 10%/năm trong 5 năm đầu tiên cho quý khách hàng mua condotel 4 sao dự án Condotel Melody Vũng Tàu tham gia chương trình cho thuê. Chỉ khoảng năm thứ 6 trở đi, nhà đầu tư sẽ thực hiện chia sẻ 80% lợi ích chỉ khoảng hoạt động kinh doanh cho chủ chiếm hữu. Thêm nữa, Chủ chiếm hữu dự án Condotel Vũng Tàu còn được hưởng 15 đêm nghỉ miễn phí trong khoảng 5 năm.

Condotel Melody Vũng Tàu – Sở hữu vị trí quá đắc địa nằm kề bên biển

Đó là một tỉnh thuộc Miền Đông Nam Bộ, Vũng Tàu sở hữu riêng chính mình 305 cây số đường bờ biển, trong đó có đến 72 kilomet bãi tắm, với đặc điểm là bãi cát mịn trải dài, làn nước biển mát mẻ nơi đây có những lợi thế về tư nhiên tạo thời cơ hình thành ngành du lịch. Đó cũng chính là điều kiện thuận lợi để những dự án bất động sản có đà gây dựng, chuyên biệt đó là loại hình dịch vụ khách sạn condotel Vũng Tàu.

Đó là một trong những sản phẩm Bất Động Sản mới hình thành tại Việt Nam vài năm gần đây. Condotel Vũng Tàu đó là loại hình căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp được thiết kế đạt tiêu chuẩn của một khách sạn 5* nhưng có trọn vẹn những phòng chức năng bao gồm phòng bếp để vị khách tự nấu nướng. Với việc sở hữu vị trí chiến lược gần bờ biển, cơ sở hạ tầng giao thông tiện dụng cùng cơ hội đầu tư sinh lợi nhuận hấp dẫn đã mang đến kênh đầu tư hấp dẫn cho khách hàng cá nhân.

Chiếm hữu về 3 tầng đậu xe ở tầng hầm, tầng 1 và tầng lửng, Condotel Vũng Tàu đem lại cảm nhận bỡ ngỡ mỗi ngày nhờ việc đậu xe ở rất nhiều vị trí không giống nhau bên trong và ngoài trời, tạo sự thay đổi cảnh vật liên tục trước khi đi vào khu nghỉ dưỡng. Đặc điểm chung của những dự án condotel ven biển chính là sở hữu vị trí quá đắc địa nằm kề bên biển hoặc cảnh nhìn thẳng ra biển, mang đến cảnh quan nghỉ dưỡng lý tưởng bậc nhất cho mọi khách du lịch.

Condotel Melody Vũng Tàu – Sự lựa chọn ưu tiên của khách thăm quan du lịch

Vũng Tàu nằm ngay kế cận TP HCM và được đầu tư phát triển hoàn thiện về hệ thống hạ tầng giao thông trong kế cận. Với hệ thống đường bộ hình thành tiên tiến, đồng bộ hành khách có thể dễ dàng lưu thông từ TP.HCM tới Vũng Tàu nhanh bậc nhất. chuyên biệt hệ thống đường bay tăng trưởng giúp nơi này thu hút hàng ngàn lượt khách nước ngoài mỗi năm. Đây cũng được coi là một trong các yếu tố quan trọng thúc đẩy ngành bất động sản nói chung và condotel Vũng Tàu gây dựng mạnh.

chiếm hữu một căn hộ nghỉ dưỡng condotel đang trở nên hướng đi của quý khách Hiện nay. Khi phát triển thành chủ nhân của căn hộ dự án condotel Mermaid Seaside, bạn không chỉ có cơ hội sở hữu dòng loại hình đầy đủ tiện ích nhất Ngày nay mà còn có cơ hội cho thuê lại với mức lãi xuất hấp dẫn, Bên cạnh đó đây cũng được coi là thời cơ để bạn và gia đình tận hưởng các kỳ nghỉ dưỡng hoàn hảo tại khu vực du lịch hấp dẫn nhất VN.

Được xây dựng như một khách sạn hạng sang, những dự án condotel là sự lựa chọn ưu tiên của khách thăm quan tại các nước hình thành ở các khu vực nước phát triển lân cận như Mỹ, Singapor, Malaysia… chuyên biệt Vũng Tàu từ xưa đến nay được biết tới là tỉnh du lịch thu hút hàng triệu lượt du khách mỗi năm, nơi này càng phát triển thành hấp dẫn và hứa hẹn với sản phẩm Bất Động Sản mới mẻ này.

Để biết thêm thông tin chi tiết của dự án, khách hàng có thể truy cập website: http://condotelsvungtau.com/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *