Condotel Soleil Ánh Dương dự án có một không hai tại Đà Nẵng

Khu tổ hợp Condotel Soleil Ánh Dương hứa hẹn sẽ trở thành một nét chấm phá lộng lẫy trong cảnh quan kiến trúc của thành phố Đà Nẵng. Kiến trúc xanh, hướng con người tới gần hơn với thiên nhiên, hòa quyện cùng thiên nhiên là điểm nhấn đặc biệt tạo nên công trình kiến trúc có một không hai tại thành phố Đà Nẵng. Toàn bộ dự án sẽ được bàn giao vào khoảng quý 3 năm 2018.

Condotel Soleil Ánh Dương biểu tượng mới của Đà Nẵng

Dự án Tổ hợp Condotel Soleil Ánh Dương Đà Nẵng tọa lạc tại vị trí vàng của thành phố Đà Nẵng – nơi được mệnh danh là thành phố đáng sống nhất Việt Nam. Ánh Dương Soleil Đà Nẵng được triển khai xây dựng trên diện tích 21.800 m2 với vị trí đắc địa nằm trên giao lộ Phạm Văn Đồng, Võ Nguyên Giáp và tuyến đường ven biển Hoàng Sa – Trường Sa.

Dự án Condotel Soleil Ánh Dương đầu tiên là tòa Condotel 47 tầng đầy đủ nội thất sang trọng, hiện đại sẽ được triển khai thi công vào tháng 3/2016 và sẽ hoàn thành trong khoảng 17 tháng, dự án dự kiến hoàn thiện giai đoạn 1 vào tháng 11/2017 để kịp với sự kiện lớn APEC sẽ diễn ra tại Việt Nam và cụ thể là thành phố Đà Nẵng xinh đẹp. Một số khách hàng tới tham dự lễ ra mắt Condotel Soleil Ánh Dương cho hay, họ rất quan tâm đến Dự án Khu tổ hợp Ánh Dương Soleil và hy vọng trong thời gian sớm nhất, có thể được làm chủ một trong những căn hộ tiện nghi, hiện đại, tại thành phố đáng sống nhất Việt Nam.

Soleil Ánh Dương Đà Nẵng hứa hẹn hấp dẫn khách du lịch

Không chỉ nằm trên các tuyến đường quan trọng và thơ mộng của Đà Nẵng, Condotel Soleil Ánh Dương Đà Nẵng còn có lợi thế mặt tiền ven biển tạo nên sức hấp dẫn lớn với khách du lịch cũng như các nhà đầu tư. Trong tương lai, khi Dự án hoàn thành nơi đây sẽ trở thành một khu du lịch sầm uất, với đầy đủ các dịch vụ và tiện ích phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng của cư dân.

Theo nhiều chuyên gia, mặc dù dự án Căn hộ khách sạn Condotel Soleil Ánh Dương  sinh sau đẻ muộn, nhưng với những yếu tố có một không hai, đây sẽ là một trong những dự án bất động sản hot nhất Đà Nẵng nói riêng và cả nước nói chung trong năm 2018. Đặc biệt, những khách hàng sở hữu nhà tại Dự án Tổ hợp Condotel Soleil Ánh Dương Đà Nẵng không có nhu cầu sử dụng căn hộ của mình có thể giao lại để tập đoàn cho thuê, kinh doanh và được chia sẻ lợi nhuận cao nhất.

CĐT PPPCAT  uy tín tiềm lực với dự án Soleil Ánh Dương

Tổng số vốn đầu tư dự án Condotel Soleil Ánh Dương ước tính khoảng 10.000 tỉ đồng, Công ty PPC An Thịnh Đà Nẵng đã liên kết với ngân hàng thương mại cổ phần thuộc diện tốt nhất Việt Nam là Vietinbank – nhà tài trợ cung cấp tín dụng cho dự án cũng như bảo lãnh quyền lợi cho khách hàng.

Công ty cổ phần PPC An Thịnh Đà Nẵng là một công ty trực thuộc Tập đoàn PPC An Thịnh Việt Nam là chủ đầu tư dự án Soleil Ánh Dương. PPCAT có tiền thân là công ty TNHH Đầu tư Xây dựng An Thịnh, được thành lập ngày 17/02/1996. An Thịnh hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, chuyên đầu tư xây dựng các dự án khu công nghiệp, khách sạn, khu đô thị trên địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh khu vực phía Bắc. Với định hướng trở thành Tập đoàn kinh tế đa ngành vững mạnh, PPCAT đã và đang không ngừng mở rộng các lĩnh vực kinh doanh, như: Hệ thống hạ tầng khu công nghiệp; Sân Golf; Bất động sản; Sản xuất, thương mại và dịch vụ; Đầu tư tài chính.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *