Diamond Island for rent 

Công Nghệ Tiên Tiến Chỉ Có Tại Chung Cư Iris Garden

Iris Garden là một trong số dự án mang tầm vóc quốc tế, đảm bảo sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị nhất, giúp khách hàng hòa mình vào thiên nhiên, tận hưởng bầu không khí trong lành. Nếu bạn là cư dân trong cộng đồng Iris bạn sẽ được tận hưởng 66 tiện ích thông minh mà chỉ có cư dân tại đây mới được tận hưởng.

Nằm tại vị trí đắc địa trên mặt đường Trần Hữu Dực, tuyến giao thông hiện đại và phát triển bậc nhất tại Mỹ Đình, chung cư Iris Garden thừa hưởng cơ sở hạ tầng giao thông, tiện ích đáng mơ ước của nhiều căn chung cư khác. Giao thông thuận tiện là một trong những yếu tố quyết định chung cư đó phát triển như thế nào.

Phối Cảnh Chung Cư Iris Garden Mỹ Đình

Sử Dụng Công Nghệ Mới Tiên Tiến

  • Công nghệ lọc nước kép đạt tiêu chuẩn uống trực tiếp tại vòi đã được kiểm định độ an toàn cao.
  • Hệ thống tách mỡ từ nước & chất thải đảm bảo đường ống thông thoáng, không mùi, ô nhiễm, chống thải ngược. Đây là hệ thống tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay.
  • Hệ thống gom rác tập trung & được vận chuyển bằng thang máy riêng, cách hộ gia đình tối thiểu 10m, vệ sinh 2 tiếng/lần đảm bảo cho cư dân ở đây môi trường trong sạch nhất.
  • Trang bị kính 3 lớp cao cấp chống ồn, chống nhiệt và các tia bức xạ có hại cho cư dân….
  • Vật liệu thân thiện môi trường: Sơn sinh thái, bê tông cách nhiệt…

Công Viên Xanh Của Chung Cư Iris Garden

Bên cạnh những công nghệ tiên tiến đó, Chung Cư Iris Garden Mỹ Đình còn có hệ thống tiết kiệm điện, tiết kiệm nước, và hệ thống khu sinh thái, vườn hoa được tưới nước tự động, tất cả đều được đồng bộ trong hệ thống tối tân của chung cư.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *