Công ty may đồng phục được nhiều người tin dùng nhất

  Để có được những bộ đồng phục xinh đẹp mặc lên người như bây giờ chính là công sức của những công ty may mặc đồng phục có tâm hơn bao giờ hết. Chính vì vậy chúng ta cần ghi nhớ công sức cao đẹp của họ. Trong số những công ty may đo đồng phục uy tín nhất thì thời trang áo mới chính là công ty may đồng phục được nhiều người tin dùng nhất.

Công ty may thời trang áo mới tạo dựng lên niềm tự hào

 Sự kì diệu của những bộ đồng phục nơi đây được tạo nên từ đầu óc sáng tạo của những nhà thiết kế trẻ đầy năng lực và thành công. Với kinh nghiệm dày dặn lâu năm trong ngành may mặc, thời trang áo mới tự hào là công ty có khách hàng tìm đến nhất. Bán hàng khác gì làm dâu trăm họ, gặp đủ loại khách hàng nóng tính dễ tính có nhưng các khách hàng đến với công ty áo mới ai cũng chưa từng phàn nàn một câu nào mà luôn có một thái độ hết sức hài lòng.

Vì nơi đây, dịch vụ chăm sóc khách hàng rất tốt, nhân viên được đào tạo bài bản để ứng xử và xử lí với mọi tình huống. Trải qua 7 năm thành lập và phát triển, hiện nay công ty may thời trang áo mới đang là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, phân phối các sản phẩm đồng phục cho các tổ chức, công ty tại Việt Nam. Xuất phát điểm với một nhóm thành viên sáng lập, tới nay công ty may thời trang áo mới đã có đội ngũ nhân viên hơn 100 người, phân chia thành nhiều phòng ban. Mỗi phòng ban chịu trách nhiệm chuyên trách 1 mảng công việc tạo thành một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đầy tài năng và sáng tạo.

Được nhiều khách hàng yêu thích sản phẩm tại đây

Tiêu chí sản phẩm của công ty may thời trang áo mới chính là “ chất lượng – thời trang – đẳng cấp”. Các sản phẩm mà công ty may thời trang áo mới cung cấp bao gồm: đồng phục áo phông, đồng phục đầu bếp, đồng phục khách sạn, đồng phục bảo hộ lao động…. Phân khúc sản phẩm đa dạng, thiết kế hợp xu hướng phát triển của nền thời trang trong nước và trên thế giới, thời trang áo mới ngày càng khẳng định uy tín, vị thế của công ty trong ngành may mặc. Chiếm được lòng tin và tình cảm của khách hàng không bao giờ là chuyện dễ dàng nhưng tại đây chúng tôi đã luôn không ngừng cố gắng để có được chỗ đứng vững chắc trong lòng mọi người đã và đang đến với công ty chúng tôi.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *