Điểm mặt loại hình căn hộ tại Vinhomes Giảng Võ (P1)

Chung cư Vinhomes Gallery là siêu dự án hội tụ rất nhiều yếu tố để tạo nên sự sang trọng đẳng cấp cho dự án, tại dự án này chủ đầu tư cũng phát triển nhiều loại hình căn hộ phù hợp với mọi người như: chung cư cao cấp, offiicetel, penhouse,… hãy cùng điểm qua các loại hình căn hộ phát triển nổi bật có trong quần thể dự án Vinhomes Gallery.

Chung cư Vinhomes Giảng Võ

Nằm giữa trung tâm thủ đô, khu vực kinh tế sầm uất và nhộn nhịp nhất cả nước, thừa hưởng một vị trí thuận lợi mà tổng thể dự án mang lại. Căn hộ Vinhomes Giảng Võ được thiết kế thông minh và sáng tạo, những chi tiết nhỏ nhặt nhất luôn được coi trọng bởi các chuyên gia thiết kế hàng đầu ngoài ra căn hộ còn thừa hưởng những tiện ích mà xung quan dự án đã sẵn có và cả những tiện ích có trong dự án

Lối kiến trúc hiện đại của những tòa nhà chung cư Vinhomes Giảng Võ tạo nên ấn tượng bên ngoài, bên cạnh đó , khi bước vào một căn phòng chung cư, bạn sẽ hoàn toàn ấn tượng bởi những chi tiết bên trong nó. Những căn hộ chung cư tại dự án được thiết kế theo xu hướng sử dụng hết công năng của ngôi nhà, để ánh sáng và bầu không khí tự nhiên có thể đến từng ngóc ngách căn phòng tạo một không gian sống lành mạnh cho sức khỏe.

Căn hộ Vinhomes Giảng Võ tạo cảm giác được căn hộ rất thoáng đãng và rộng rãi , nhưng cũng kém phần giác ấm cúng khi gia đình sum vầy bên nhau mỗi buổi tối vì được phân bổ diện tích hợp lí cho từng phòng: phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, phòng sinh hoạt chung,…. không gian mở giữa các phòng, tạo cảm giác ấm áp, gắn kết với nhau trong gia đình.

Thiết kế như những resort trên không cao cấp và hiện đại không gian bên ngoài cửa sổ hay ban công là không gian tuyệt vời để có thể ngắm nhìn khung cảnh ban đêm hay cảnh thành phố, những góc ban công của mỗi căn hộ sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm về sự nghỉ dưỡng hoàn hảo ngay chính tại ngôi nhà của bạn.

Căn hộ văn phòng Officetel

Cũng giống như căn hộ chung cư, Officetel Vinhomes Giảng Võ cũng có lợi thế về vị trí địa thế. Officetel Vinhomes Giảng Võ có thiết kế đẹp, mức diện tích phù hợp, vị trí địa lý thuận lợi, giá bán hợp lý , tính thanh khoản cao và quan trọng nhất đang là xu hướng mới nổi trong giới bất động sản.

Officetel là loại hình căn hộ kết hợp giữa căn hộ để ở và văn phòng để làm việc, căn hộ này đáp ứng được nhu cầu những cá nhân, phù hợp với những công ty dịch vụ làm việc 24/24h, doanh nghiệp nhỏ có hạn chế mức tài chính sử dụng để vừa ở vừa làm văn phòng, khi mà quy định ở Việt Nam không cho phép sử dụng các căn hộ chung cư đăng ký kinh doanh dùng làm văn phòng.

Officetel đã và đang trở thành xu hướng mới cho thị trường bất động sản thuê, mua văn phòng, chủ đầu Vinhomes Giảng Võ hiện nay cũng đã bắt đầu bắt kịp xu hướng và đưa những tòa Officetel vào dự án.

Dự án Officetel tại đây sở hữu tiềm năng sinh lời hấp dẫn . Loại hình này  . Mức diện tích nhỏ và giá thấp hơn so với gia thuê của những loại văn phòng khác, thì nguồn vốn để đầu tư bỏ ra ban đầu sẽ thấp hơn , lợi nhuận cũng sẽ cao hơn so với những kênh đầu tư khác.

Với xu hướng mới nổi và sẽ còn hấp dẫn trên thị trường như hiện nay, căn hộ Officetel sẽ mang lại khoản lợi nhuận nhanh chóng cho nhà đầu tư.

Thông tin, sự kiện về dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ sẽ được cập nhật liên tục trên website.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *