Điểm mặt loại hình căn hộ tại Vinhomes Gallery Giảng Võ P2

Ngoài 2 loại hình phát triển phổ biến là chung cư cao cấp và căn hộ officetel thì dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ còn phát triển loại hình căn hộ shophouse và căn hộ penthouse.

Shophouse Vinhomes Giảng Võ

Loại hình shophouse vừa có thể kinh doanh, vừa có thể ở. Nắm bắt được xu thế trên thị trường, Shophouse Vinhomes Giảng Võ ra đời, đóng góp cho phân khúc nhà phố thương mại những căn hộ hấp dẫn đến khách hàng. Là những căn hộ kết hợp với cửa hàng, shophouse cũng mang đến những cơ hội đầu tư sinh lời tới các nhà đầu tư có thể mua đi bán lại hoặc cho thuê cửa hàng.
Khác biệt với việc đi thuê mặt bằng để kinh doanh, việc sở hữu một căn Shophouse đưa đến cho khách hàng toàn quyền sử dụng nó , được cấp sổ đỏ như những ngôi nhà bình thường và thực hiện việc buôn bán kinh doanh hay đầu tư sinh lời là hoàn toàn phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng.

Shophouse Vinhomes Giảng Võ sở hữu vị trí giữa trung tâm thủ đô Hà Nội, kinh tế sầm uất, do vậy mà để buôn bán kinh doanh hay để đầu tư sinh lời, hoàn toàn phù hợp với lựa chọn của mỗi cá nhân. Những người muốn buôn bán kinh doanh thì đây là một nơi lý tưởng để doanh nghiệp, cửa hàng của mình tiếp cận dễ dàng với đông đảo khách hàng.

Khu vực đông dân và có thu nhập bình quân đầu người cao, sẽ rất tiềm năng để buôn bán các mặt hàng với lợi nhuận cao. Shophouse Vinhomes Giảng Võ có tính thanh khoản cao, và do vậy mà nhà đầu tư không cần phải lo lắng khi đặt vào đó khoản tiền đầu tư của mình.

Sky Villa (Penthouse) Vinhomes Giảng Võ

Loại hình Sky Villa bắt nguồn từ thành phố Mahattan – Mỹ, diện tích những căn hộ Sky Villa thường khá lớn, tầm nhìn trên cao rộng và thoáng đãng cùng thiết kế tiện nghi hiện đại, là nơi đem lại cảm hứng cho những chủ nhân yêu thích sự tự do và sáng tạo.

Căn hộ Sky Villa Vinhomes Giảng Võ có mức diện tích từ 150m2 trở lên, được thiết kế thông tầng chủ nhân căn hộ có thể bao quát toàn bộ các hoạt động diễn ra tại các phòng. Giống như một biệt thự nghỉ dưỡng trên không căn hộ bố trí nội thất sang trọng với bể bơi ngoài trời, sân vườn, cây cảnh,…. Penthouse – Shy Villa Giảng Võ khẳng định đẳng cấp phong cách sống của những chủ nhân thời thượng và giàu có.

Thiết kế căn hộ này có nhiều cửa lớn bằng kính trong suốt, đem lại nguồn ánh sáng dồi dào cho căn nhà. Các tiện nghi tích hợp ngay tại căn hộ như một biệt thự nghỉ dưỡng trên cao. Đặc điểm nổi bật của những căn hộ Sky Villa là hạn chế những vách ngăn giữa các phòng để tạo góc nhìn rộng nhất, tầm view ra bên ngoài được thông thoáng nhất.

Căn biệt thự trên không này sẽ mang đến cho cho chủ nhân của nó trải nghiệm về một không gian sống mới, hoàn toàn khác biệt so với những căn hộ và ngôi nhà thông thường. Đẹp và đẳng cấp không chỉ ở không gian thiết kế mà bởi tầm view mà nó đem tới cảnh quan bên ngoài tạo sức hút khó cưỡng cho mỗi con mắt của người ngắm.

Căn hộ Sky Villa (Penthouse) đem đến không gian sống trên không như hòa mình vào không trung , hưởng trọn bầu không khí trong lành trên cao, và cảnh sắc ban đêm lung linh huyền ảo. Sẽ là những phút giây thư giãn, nghỉ ngơi tuyệt vời và tạo cảm hứng nghệ thuật cho những ai được đặt chân và sống trên những căn hộ Sky Villa Vinhomes Giảng Võ

Tất cả thông tin và sự kiện liên quan đến dự án sẽ được cập nhật đầy đủ trên website. Quý khách hàng quan tâm tới dự án xin vui long để lại thông tin theo form bên dưới.

>> Điểm mặt loại hình căn hộ tại Vinhomes Giảng Võ (P1)

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *