Điểm nhấn tạo nên nét đặc biệt của dự án TMS Luxury Quy Nhơn

khách sạn căn hộ đang “làm mưa làm gió” trên thị trường bất động sản (BĐS) nghỉ dưỡng mới đây liệu có giữ được “ngôi vương” khi thị trường vừa xuất hiện một “tân binh quyền lực” – căn hộ du lịch?

Sôi động thị trường nghỉ dưỡng tại TMS Quy Nhơn

thống kê sơ bộ từ một số công ty nghiên cứu thị trường cho ta thấy chỉ trong gần hai năm qua đã có khoảng 3.000 căn condotel được bán ra tại Nha Trang, khoảng 5.700 căn tại Đà Nẵng được bán (chỉ trong vòng chín tháng qua) và một lượng k nhỏ ở Phú Quốc, Quy Nhơn cũng như officetel tại TP.HCM. tại nước ta, lượng hành khách ngày một nâng cao, đặc biệt đó là khách quốc tế. vì thế thời gian lưu trú kéo dài.

Nắm bắt được cơ hội này, BĐS nghỉ dưỡng đang có những bước hình thành độc đáo và vượt bậc so với từng phân khúc khác. điều này đặt ra yêu cầu cho thị trường về một loại hình mới đáp ứng tối đa được cung cầu nhiều của các cư dân, đó là xu thế chiếm hữu ngôi căn hộ thứ 2 làm tài sản để dành. tại đây, khách hàng có thể nghỉ dưỡng, trải nghiệm cuộc sống tiêu chuẩn 5* do hưởng lợi từ toàn bộ hệ thống dịch vụ tiện ích của khách sạn, cho dù không hình thành chủ thầu ở (không đăng ký hộ khẩu), nhưng vẫn có quyền sở hữu lâu dài hoặc có giấy đỏ vĩnh viễn. đặc biệt, chủ có được có thể cho thuê để sinh lời, đồng thời được hưởng lợi toàn bộ dịch vụ tiện ích đẳng cấp 5 sao của khách sạn. phục vụ được trọn vẹn những tiêu chí đó, căn hộ du lịch ra đời hứa hẹn trở thành một “nhân tố” mới đầy khả năng và mang sức cạnh tranh không nhỏ.

“Tân binh quyền lực” mới

Khác với khách sạn căn hộ, nhà du lịch thỏa mãn đủ các tiêu chí: chiếm hữu lâu dài làm tài sản để dành, nghỉ dưỡng chuẩn 5*, và tự vận hành cho thuê sinh lợi nhuận hoặc ủy quyền cho bất kỳ tập đoàn nào khai thác nhà theo ý muốn, không bị ràng buộc bởi hợp đồng ủy quyền hay chia doanh thu với chủ đầu tư, đồng thời gia tăng giá trị bất động sản theo thời gian đã khiến cho nhà du lịch chinh phục được thị trường bất động sản chỉ trong một thời gian ngắn. Đối với khách du lịch, loại hình dịch vụ du lịch được ưa chuộng bởi cảm giác tự do, tiện ích, thoải mái như tại căn hộ mà vẫn có thể sử dụng từng dịch vụ, tiện lợi của khách sạn cấp cao.

Cơ hội đầu tư “có một không hai” Tại TMS Luxury Quy Nhơn

Cùng với chiến lược tăng trưởng ngành du lịch và sự hình thành chung của BĐS nghỉ dưỡng, căn hộ du lịch xuất hiện một cách rầm rộ bởi sự trông thấy liên tiếp của từng dự án to ở Nha Trang, Đà Nẵng, Hạ Long, Quy Nhơn…

Sớm đón đầu thị trường, nắm bắt được khả năng và thời cơ, ở Quy Nhơn, các đại gia bất động sản đã và đang triển khai đa dạng dự án với quy mô lớn, mang tầm vóc chiến lược, góp phần cải thiện môi trường du lịch cũng như đáp ứng nhu cầu và thu hút khách ghé thăm đến địa phương. Trong số đó, tổ hợp căn hộ và khách sạn du lịch 5 sao TMS Luxury Quy Nhơn có quy mô 42 tầng, cao nhất TP đang được quý khách hàng săn đón cho dù chưa chính thức đưa ra thị trường.

dự án điểm cộng với thiết kế vượt bâc, tọa lạc ngay mặt đường Nguyễn Huệ – trung tâm sầm uất hàng đầu TP, cách bờ biển chưa đầy 100 m. dự án gồm hơn 300 phòng khách sạn và vùng lân cận 800 căn hộ du lịch tiêu chuẩn 5 sao, cùng 30+ hệ thống dịch vụ đẳng cấp cao cấp quốc tế với Sky Bar trên tầng 42, Bể bơi bốn mùa bán lộ thiên, chuỗi căn hộ hàng buffet-VIP cấp cao, trung tâm chăm sóc sức khỏe-sắc đẹp quy mô nhất Quy Nhơn. chuyên, sự thấy của Trường Anh ngữ thế giới SCOTS English Australia và Trường thế giới liên cấp TMS đó là những điểm nhấn khác biệt mà TMS muốn mang lại cho khách hàng đầu tư nhà ở đây.

Theo đơn vị Tập đoàn TMS, chỉ từ 370 triệu đồng, giới đầu tư đã có thể có được căn hộ du lịch hot bậc nhất tại TMS Luxury Quy Nhơn, phần còn lại được ngân hàng hỗ trợ vay vốn đến 70% với lãi suất 0% đến khi nhận căn hộ. Thêm vào đó, mỗi năm Quy Nhơn đón khu vực 4 triệu lượt khách, mở ra thời cơ cho thuê lại nhà nghỉ dưỡng sinh lợi nhuận vượt trội cho khách hàng thông thái, biết nắm bắt thời cơ. TMS Luxury Quy Nhơn được coi là ngôi nhà thứ hai với lợi ích “3 trong 1”: Nghỉ dưỡng – cho thuê – tài sản tích lũy.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *