Độc đáo trong chụp ảnh cưới trắng đen

Phong cách chụp ảnh cưới 2018 với sắc đen và trắng đang trở nên thịnh hành và thu hút các cặp đôi với những cung bậc cảm xúc khác nhau. Bài viết dưới đây  xin  chia sẻ kinh nghiệm chụp ảnh cưới với 2 tông màu đen và trắng các bạn chú ý nhé!

Điểm đặc biệt khi chụp ảnh cưới đen trắng

Không bị lỗi thời

Trong sự quay vòng của xu hướng, đen và trắng vẫn giữ nguyên được giá trị của chúng. Ảnh đen trắng không ghi lại màu sắc, chính vì thế chúng loại bỏ được yêu tố thời điểm một cách tối đa. Ảnh cưới được gìn dữ cả đời nhưng có những mốt phát triển thành “khó hiểu” sau một vài thập kỷ như màu môi bợt hay trang điểm mắt nhiều màu được ưa chuộng vào những năm 80 của thế kỷ trước. Tuy nhiên, bạn sẽ không phải lo lắng về như vậy khi chụp ảnh đen trắng.

Đặc tả cảm xúc

Ảnh trắng đen được sử dụng nhiều khi chụp ảnh phóng sự cưới – một hình thức chụp ảnh cưới được nhiều uyên ương quan tâm trong vài năm gần đây. Ảnh đen trắng có hiệu ứng quan trọng trong việc truyền tải cảm xúc đến người xem. Ảnh loại bỏ sự chi phối của sắc màu, giúp người xem tập trung vào những cảm xúc chân thực của mọi người trong đám cưới. chính vì thế, ảnh đen trắng là chọn lựa hoàn hảo để ghi lại những khoảnh khắc ý nghĩa và đặc biệt nhất của lễ cưới như cơ hội đón dâu, bái lạy tổ tiên, thời gian bắt đầu và kết thúc nghi lễ cưới…

Tạo ấn tượng sâu sắc

Đen và trắng tuy dễ dàng nhưng nổi bật, cộng thêm một chút bí ẩn. Hai màu kết hợp đưa đến chiều sâu cho khung hình, mở ra những chiều liên tưởng mới, để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem

Tăng sự tập trung

Nếu như ảnh cưới màu ghi lại rất rất tốt những chi tiết trong buổi tiệc như hoa cưới, bánh cưới, những trang chí cầu kỳ của bàn tiệc… thì ảnh cưới đen trắng chỉ tập trung đặc tả những khoảng thời gian của những người có mặt tại hôn lễ, quan trọng là nàng dâu chú rể. Loại bỏ hết những tiểu tiết, album chỉ tập trung vào đôi uyên ương, tạo cảm giác như tổ ấm đó chỉ có hai người.

Tạo sự khác biệt

Ảnh màu như một cuốn băng tư liệu về ngày cưới, ghi lại từng chi tiết một cách chính xác và sống động. Ảnh đen trắng lại bắt lấy những khoảnh khắc theo một cách hoàn toàn khác, thiên về cảm xúc hơn. nàng dâu chú rể nên kết hợp cả ảnh màu và ảnh đen trắng để đạt được hiệu ứng bổ trợ hoàn hảo nhất. Một bức ảnh vừa đưa đến sự tươi vui, sung sướng, vừa chứa đựng những cảm xúc lắng đọng sẽ là kỷ niệm khó quên với uyên ương.

Đó là những điểm nổi bật mà hai sắc đen và trắng đem lại sự tinh tế cho bộ ảnh cưới của bạn. Hãy lựa chọn studio chụp ảnh cưới đẹp, chuyên nghiệp để tạo dựng cho đôi bạn những sản phẩm ưng ý nhất nhé. Cùng tham khảo bài viết chụp ảnh cưới ở Châu Âu chụp ảnh cưới ở Singapore với những phong cách chụp hiện đại cưới  có thể sẽ có thêm nhiều sự chọn lựa cho bạn.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *