Dự án Mipec Xuân Thủy – Sống trong hệ thống an ninh tối tân

Dự án Mipec Xuân Thủy đó là công trình trọng điểm từ đơn vị tiềm năng Mipec ở đường Xuân Thủy một trong những khu vực trung tâm, trục đường huyết mạch kết nối đa dạng địa điểm trọng tâm. Nơi đây được đánh giá là một trong những quần thể sống không thể tuyệt vời hơn, môi trường thân thiện hiện đại đẳng cấp, môi trường sống hoàn hảo cho bạn và gia đình.

Hệ thống an ninh tại Dự án Mipec Xuân Thủy

Dự án Mipec Xuân Thủy mang đến cho người dân một cuộc sống hưởng thụ Thật sự. Hệ thống Bể bơi ngoài trời và bể vầy trẻ em được bố trí ngay trung tâm dự án. Hệ thống TTTM và mua sắm hiện đại. Khu vui chơi cho trẻ nhỏ và người cao tuổi được tích hợp tới khu vực 20 tính năng.

Không chỉ vậy nơi đây còn được trang bị hệ thống an ninh khép kín nghiêm ngặt sẽ giúp gia đình bạn hoàn toàn yên tâm. Hệ thống quản lý toà thông minh, hệ thống phòng cháy chữa cháy tự động. Bên cạnh đó các căn hộ tại dự án đều được lắp hệ thông điều hòa 2 chiều âm trần multiroom thông minh giúp tối ưu công năng sử dụng và tiết kiệm điện.

Chốt an ninh hoạt động 24/24. Camera giám sát hoạt động 24/7. Đội an ninh tuần tra đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dân. Cùng với đó, hệ thống an ninh 3 lớp nghiêm ngặt: chốt an ninh vành đai – chốt an ninh trục đường chính – chốt an ninh phân khu, Xuân Thủy Plaza sẽ mang lại cuộc sống an toàn và biệt lập cho cư dân đẳng cấp.

Dự án Mipec Xuân Thủy – Môi trường sống xanh mát

Chung cư Mipec Xuân Thủy bao gồm nhiều tính năng với cảm hứng xây dựng không gian sống cao cấp, tinh tế nhưng lại thân thiện với môi trường, thông thoáng hơn. Một không gian gần gũi với tự nhiên chính là phương châm và là kim chỉ nam của thủ đô xanh này. Khu đô thị sạch với hệ thống thảm thực vật, cảnh vật cây xanh và trục công viên. Khi tự nhiên được gắn kết cũng được coi là lúc cuộc sống và vạn vật cân bằng nhất. Một bản hòa ca thiên nhiên được sự hòa quyện tổng hòa của mưa, gió, cỏ cây cũng như sông suối. Cùng với hệ thống dịch vụ nội khu đẳng cấp sẽ đem lại cho những cư dân của công trình một cuộc sống tính năng và kết nối với tự nhiên.

Nhà Xuân Thủy Plaza được thiết kế hiện đại,với khu ban công rộng không hề nhỏ đem tất cả ánh sáng vào căn nhà, bạn có thể quan sát hoàn toàn thủ đô khi nhìn từ trên cao. Cùng với cây xanh được bố trí hợp lý mang đến cho bạn một môi trường sống hòa mình vào tự nhiên. Với cảnh quan mở xanh mát để bạn và gia đình có thể thoải mái đẹp nhất an toàn top 1 ở căn nhà sống của mình.

Mipec Xuân Thủy là sự lựa chọn lý tưởng cho môi trường sống xanh mát trong xanh, xanh mát tận hưởng tối đa các tiện ích đẳng cấp hiện đại. Bảo đảm tốt nhất cho bạn và gia đình không gian tốt nhất cho sự hình thành đầy đủ tiện ích nhất cho con bạn.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật Xem thêm thông tin mới nhất và chính xác top 1 cho khách hàng để ý.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *