GIÁ TRỊ CUỘC SỐNG MỚI TẠI VINHOMES GIẢNG VÕ

Cơ sở hạ tầng hiện đại, phát triển đồng bộ, nằm ngay tại Quận Ba Đình – là một trong những khu vực kinh tế xã hội rất phát triển tại Thành phố Hà Nội, dự án Vinhomes Giảng Võ có đầy đủ các yếu tố hội tụ để trở thành một dự án tầm cỡ trong khu vực thiết lập một “biểu tượng mới” cho tiêu chuẩn sống hiện đại.

CƠ SỞ HẠ TẦNG TẠO DỰNG GIÁ TRỊ SỐNG

Dự án Vinhomes Giảng Võ ngoài lợi thế vượt trội về mặt vị trí, còn được biết đến với thiết kế sang trọng bởi những kiến trúc sư hàng đầu hiện nay triển khai. Tuân thủ những tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất. Là một dự án với hệ thống hạ tầng được đầu tư mạnh mẽ, do đó các cư dân tại đây sẽ  được trải nghiệm và tận hưởng cuộc sống một cách tuyệt vời nhất.

DỊCH VỤ TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ – NÂNG TẦM CUÔC SỐNG

Giá trị sống mới cho cư dân nơi đây còn được thể hiện bằng những dịch vụ đẳng cấp tiêu chuẩn 5 sao. Được đào tạo bài bản và vận hành theo mô hình tiêu chuẩn quốc tế, sẵn sàng phục vụ cho cư dân chu đáo từ những nhu cầu nhỏ nhất.

– Hỗ trợ khách hàng sẵn sàng 24/7 tại quầy lễ tân

– Mô hình giúp việc trong gia đình đạt tiêu chuẩn 5 sao

– Mô hình sửa chữa và bảo trì ngay tại căn hộ

TẠO LẬP MỘT MÔI TRƯỜNG SỐNG CÓ MỘT KHÔNG HAI

Giá trị cộng đồng luôn được đặt lên hàng đầu ở Vinhomes Giảng Võ. Cộng đồng cư dân ở đây được tạo dựng dựa trên những giá trị vững bền, kết nối giữa các thành viên với nhau và phát triển cộng đồng văn minh. Thường xuyên tổ chức những sự kiện để gắn kết cư dân nơi đây.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *