SỞ HỮU CĂN HỘ “ VỊ TRÍ VÀNG” TẠI VINHOMES GIẢNG VÕ

Với tọa độ nằm tại trung tâm, cùng tầm view 360 độ hướng ra 4 hồ lớn, chung cư Vinhomes Giảng Võ  là trong những dự án đặc biệt hiếm hoi khi sở hữu “ vị trí vàng ” ở khu vực Ba Đình – Hà Nội , không những vậy còn là một trong những dự án trọng điểm của chủ đầu tư Vingroup năm 2017.

Thiết kế ấn tượng của chung cư Vinhomes Giảng Võ

Được thiết kế bởi đơn vị tư vấn thiết kế hàng đầu thế giới, chung cư Vinhomes Giảng Võ mang vẻ đẹp thời thượng và hiện đại với hệ thống tiện ích đẳng cấp tiêu chuẩn 5 sao. Trong đó, chắc chắn không thể không nhắc tới những tiện ích hàng đầu: trung tâm thương mại Vincom, trường phổ thông liên cấp Vinschool, vườn BBQ, sân tập ngoài trời, bể bơi, thảm cỏ hay dịch vụ an ninh, bảo vệ 24/24, nhà sinh hoạt cộng đồng rộng rãi với khu vui chơi trẻ em trong nhà và thư viện nhỏ, …tất cả được bố trí hợp lý, mang lại chất lượng sống hoàn hảo và đẳng cấp bậc nhất cho cư dân.

Chung cư Vinhomes Giảng Võ nằm tại số 148 Giảng Võ, giữa tứ giác hồ nổi tiếng: hồ Ngọc Khánh, hồ Thành Công, hồ Giảng Võ và hồ Hoàng Cầu; được bao quanh bởi khu ngoại giao đoàn, kết nối trực tiếp với tuyến đường trọng yếu của thủ đô. Lựa chọn an cư nơi đây, cư dân tương lai Vinhomes Giảng Võ có cơ hội trải nghiệm khả năng kết nối siêu linh hoạt và trọn vẹn nhất tới các khu vực trọng yếu của thủ đô. Đồng thời, vị trí trung tâm còn quyết định tiềm năng tăng giá chắc chắn trong tương lai – cơ  hội đầu tư sinh lời mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng không thể bỏ qua.

Bên cạnh đó, tất cả các căn hộ Vinhomes Giảng Võ sở hữu thiết kế tinh tế, thông minh, đón ánh sáng, không khí tự nhiên và dự kiến được trang bị tiện nghi cao cấp hàng đầu: bồn tắm nằm sang trọng, hệ thống điều hòa trung tâm, giúp tổi ưu hóa không gian và đảm bảo logia thoáng rộng,…

Vinhomes Giảng Võ  hội tụ những lợi thế tiềm năng mà không dự án nào sở hữu được, từ về vị trí vàng, tọa lạc tung tâm, tầm nhìn 4 hướng độc nhất, thiết kế mới lạ sang trọng tinh tế cùng dịch vụ 5 sao.  Chính vì thế dự án rất xưng tầm cho giới doanh nghiệp và giới thành đạt. Chính sách, bảng hàng cũng như trọn bộ tài liệu của dự án đang tìm chủ nhân mới cho mình. Để không  bỏ lỡ cơ hội, quý khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để cập nhật về tin tức mới nhất về dự án.

CHUNG CƯ VINHOMES GIẢNG VÕ “KHUẤY ĐỘNG” THỊ TRƯỜNG BĐS CUỐI NĂM

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *