Intracom 8 Vĩnh Ngọc trang bị nhiều tiện ích cao cấp

Hà Nội nói chung và Vĩnh Ngọc nói riêng được định hướng là một trong những điểm được đầu tư Quy mô nhất cả nước. trong đó dự án Intracom 8 Vĩnh Ngọc được thiết kế tại quy đất hơn rộng 8.000m2 gồm 3 tòa tháp cao 39 tầng, có tầng 3 hầm và có phong cách thiết kế khối đế dịch vụ chung.

Thiết kế căn hộ Intracom 8 Vĩnh Ngọc

Hạ tầng của Intracom Riverside bao gồm nhiều tòa nhà chung cư và văn phòng cũng như trung tâm thương mại, một số các tiện ích cao cấp của dự án căn hộ Intracom Vĩnh Ngọc có thể nhắc đến là phòng tập Gym, Spa, Trung Tâm Thương Mại, nhà hàng, cafe, văn phòng, bể bơi, bệnh viện, trường học….
Thiết kế của căn hộ chung cư Intracom Vĩnh Ngọc đáp ứng tốt các yêu cầu của khách hàng như thiết kế ưu việt và vuông vức, bố trí căn hộ hợp lý hợp với phong thủy.. Tất cả các yếu tố trên làm nên giá trị của dự án căn hộ chung cư Intracom Vĩnh Ngọchttp://intracom8-vinhngoc.com/

Dự án Intracom Vĩnh Ngọc hay còn được gọi là dự án chung cư Intracom Riverside là tổ hợp quần thể tại cầu Nhật Tân có khu hành chính TTTM – một diện mạo mới của thủ đô. Với lối thiết kế mang phong cách cổ điển Châu Âu sang trọng và tinh tế sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.
Đây là dự án trọng điểm của chủ đầu tư Intracom nhằm tiếp tục nâng cao và khẳng định thương hiệu lớn cũng như khẳng định vị thế của mình trên thị trường Bất Động Sản.
Intracom Vĩnh Ngọc có vị trí không thể đẹp hơn khi nằm ngay bên kia chân cầu Nhật Tân. Từ dự án ta có thể đi vào trong nội thành của Hà Nội rất thuận tiện và nhanh chóng nhờ cây cầu Nhật Tân ( mất chỉ khoảng 17 phút ).
Kết nối giao thông và hạ tầng khu vực của Intracom Vĩnh Ngọc cực kỳ thuận tiện nhờ nằm các trục đường giao thông chính và quan trọng như đường Võ Chí Công, đường Hoàng Quốc Việt, đường Âu Cơ.

Dự án Intracom Vĩnh Ngọc gồm nhiều tiện ích cao cấp

Intracom Riverside là tổ hợp quần thể dự án tại cầu Nhật Tân có khu hành chính TTTM, 3 toà chung cư cao cấp với nhiều tiện ích theo tiêu chuẩn quốc tế sẽ đem đến cho cư dân tiêu chuẩn sống thoải mái, hạnh phúc và thành công mang một diện mạo mới của thủ đô. Với lối thiết kế mang phong cách cổ điển Châu Âu sang trọng và tinh tế sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.
– Khu vực sinh hoạt cộng đồng: Sảnh được thiết kế tinh tế, sang trọng, trang thiết cao cấp.
Tiện ích đẳng cấp
– Khu thể thao: bể bơi bốn mùa, khu tập Gym hiện đại,…
– Khu Trung tâm thương mại: khu mua sắm, nhà hàng sang trọng, Rạp chiếu phim…

Dự án là công trình hỗn hợp gồm các chức năng nhà cung cấp công cùng, văn phòng cho thuê phối hợp nhà ở được vun đắp đồng bộ có hệ thống cơ sở vật chất khoa học trong và ngoài nhà như: cầu thang máy tốc độ cao, hệ thống xử lý rác và hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại…tuyến đường Võ Nguyên Giáp, X. Vĩnh Ngọc, H. Đông Anh, TP Hà Nội.

Đẳng cấp với những căn hộ cao cấp được trang bị an ninh tuyệt đối cùng tiện nghi và dịch vụ hàng đầu thì Intracom 8 Vĩnh Ngọc sẽ là khu căn hộ hộ cao cấp bậc nhất cả nước

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *