Movenpick Phú Quốc

Khách hàng quan tâm về dự án Movenpick Phú Quốc Resort

Phú Quốc đó là vùng đất thú hút được giới đàu tư cũng như khách nghỉ dưỡng bởi nó hôi tụ các danh lam thắng cảnh, các điểm du lịch hấp dẫn như: Ghềnh Ráng, Hầm Hô, Cù Lao, Eo Gió, Kỳ Co, Hầm Hô.. Vói những hệ sinh thái điểm cộng, phong cảnh nhiều, địa hình rừng núi xen kẽ. Khu đô thị condotel Movenpick Phú Quốc ở vùng đất Kiên Giang đang nổi lên với sự thu hút khá k nhỏ từ các nhà đầu tư.

Với những quan trọng sách của đảng và chính phủ khi cởi mở du lịch tại thành phố này bởi vậy Phú Quốc đã có những khởi sắc k nhỏ. Không rực rỡ như Nha Trang, không náo nhiệt như Đà Nẵng như thành phố này vẫn thu hút đặc biệt với tổng lượt hành khách 6 tháng đầu năm 2017 ước đạt 1,9 triệu lượt khách, nâng cao 15% so với cùng kỳ. Nếu những nhà đầu tư vào đây thì bảo toàn sẽ sinh lời cao vì những lý do kiện thuận lợi của nó đem lại.

 

Movenpick Phú Quốc

Phong cách sáng tạo tại dự án Movenpick Phú Quốc

Biệt thự Movenpick Phú Quốc có đa dạng ưu điểm trong đầu tư và sinh lời hiệu quả vì nó tận dụng mô hình dự án condotel. Tạo sự chênh lệch giữa các phòng khách sạn tiêu chuẩn với những căn hộ đẳng cấp. đặc biệt nó cực kỳ thích hợp với các khu nghỉ dưỡng và du lịch, nó sẽ là lựa chọn hàng đầu của tất cả khách du lịch trong và ngoài nước.

Dự án Movenpick Phú Quốc có mức vốn đầu tư mềm mỏng nên nó phù hợp với nhiều sự lựa chọn của khách hàng vì nó cam kết với mức vốn nhỏ nhưng có thể sinh lời cao. Các sự án condotel lại chỉ dành cho các khu du lịch nổi tiếng và có lượng khách di lịch đông đảo nên hiệu quả kinh doanh vào dự án bất động sản này lên tới 85%. Đây là hình thức kinh doanh hàng đầu chủ động xoay vòng vốn nhanh chóng và thu lợi nhuận lâu dài.

Không hề thua kém so với Đà Nẵng hay Nha Trang thì Phú Quốc lại sở hữu vẻ đẹp của những bãi cát trắng mịn, bãi tắm lí tưởng cùng với làn nước trong xanh. Những khách du lịch khi đến với Phú Quốc thì có thể thưởng thức những món ăn, văn hóa, giá trị tâm linh hay những núi đồi hấp dẫn. Số lượng khách hàng đến với Phú Quốc ngày càng đông và nhận được sự quan tâm ủng hộ rất lớn từ các nhà đầu tư lơn. Đặc biệt mặt bằng dân trí cao, cơ sở hạ tầng đồng bộ ve hiện đại những không chịu sức ép quá tải như ở Nha Trang hay Đà Nẵng. Những dự án condotel Movenpick đã số là dự án mới được thừa hưởng những kiến trúc độc đáo và hiện đại. Đây chính là chìa khóa vàng cho các nhà đầu tư với cơ hội sinh lời cao.

Nguồn tin tức tại Website: http://movenpickresortphuquoc.com/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *