Kiến trúc hợp lý của khu đô thị Pentstudio Tây Hồ

Pentstudio Tây Hồ được xem là hội tụ các chất lượng làm vừa lòng mọi mong muốn của quý khách về một khu đô thị Bất Động Sản trong những khía cạnh: giá thành, vị trí, chất lượng loại hình, hay cả từng tiêu chí như quy hướng loại hình lợi ích và an ninh gần sống.Chủ đầu tư khẳng định chắc chắn sẽ mang đến cho cư dân sinh sống trên Pentstudio Tây Hồ một không gian sống hiện đại nhưng vẫn chuyển giao hòa cùng với thiên nhiên.

Mặt bằng Khu đô thị khoa học, hài hòa ở Pentstudio Tây Hồ

Pentstudio Tây Hồ có toàn bộ tổng quy hoạch toàn khu là 3.2 nghìn mét vuông với mật độ xây dựng chiếm đến 1/2. Tòa ngôi căn hộ sản phẩm cao 21 tầng cùng với tổng 225 dịch vụ. Bao gồm:

Tầng 1: café, ngôi căn hộ trẻ, siêu thị, ngân hàng, shop office, gym, spa…

Tầng 2- 3 nhằm xe bảo toàn đủ chỗ gửi xe đem lại dân sinh tòa chung cư và khách hàng ghé thăm

Tầng 4 -5 officetel (căn hộ quá có thể đăng kí sale + để tại cũng như khiến việc) Diện tích S từ 30-35 mét vuông giá chỉ từ 500 triệu, gồm 2 thang máy tự động riêng. Hứa khi là vùng lân cận sôi động đến cư dân khởi nghiệp

Mặt bằng Khu đô thị khoa học, hài hòa ở Pentstudio Tây Hồ

Mặt bằng Khu đô thị khoa học, hài hòa ở Pentstudio Tây Hồ

Tầng dịch vụ từ 6 – 18 gồm 14 căn hộ/ sàn với Diện tích S xây dựng từ 55m2 tới 99m2

Tầng 18- 21 có sân căn vườn cây xanh sống giữa hơn 100m2

Trên nóc tầng 21 là khu tiện ích của Pentstudio Tây Hồ – Sky Bar – khu vườn café âm nhạc thư giãn mới bậc nhất ở quận Tây Hồ.

An toàn và đáng tin cậy trong vành đai bảo vệ của Pentsudio Tây Hồ

Toà nhà kế thừa trọn bầu không khí riêng tư, chắc chắn phân luồng cơ sở giao thông hài hòa và hợp lý, lành mạnh, bãi đỗ xe được cung cấp hệ thổng thẻ tự động, hệ thống Camera bảo vệ đem lại dân sinh. Hệ thống camera đc bố trí sum sê từ tầng hầm, tầng trệt, phía bên ngoài tòa căn nhà… Để kiểm soát và xử lý tiện các trường hợp, sự vụ liên quan đến ích lợi, căn hộ, dân sinh trong phố. Nhà chi tiêu cho ta thấy, tùy từng chỗ đứng và công năng của mỗi Quanh Vùng mà từng loại camera hợp lí sẽ đc lắp đặt nhằm tối ưu hóa việc ghi nhận và trích xuất tư liệu. Việc làm chủ người bên ngoài vào cũng được đã được công ty chi tiêu lên quy trình thông qua từng bước trước lúc tiến hành tiến hành dự án công trình. Khách đến liên hệ các bước, thăm người thân, đồng chí đã tương tác cùng vô cùng bộ phận kiểm soát lý do hành bình an nhằm được kênh dẫn thông tin rõ hơn về sự việc liên kết và lên nhà.

Qua đây hoàn toàn có thể chứng tỏ được tiềm năng cũng như ý tưởng của tập đoàn Tổng công ty đầu tư xây dưng CTX Holdings lớn ra sao với dự án Pentstudio Condotel Tây Hồ dành tặng các người dân tương lai nhằm bảo đảm an toàn và một môi trường sống hòa cùng với tư nhiên, hệ thống dịch vụ đẳng cấp tiên tiến, tiện ích cũng như một cuộc sống an toàn và đáng tin cậy top 1.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *