Kiến trúc xanh độc đáo tại Vinhomes Gallery Giảng Võ

Khi bầu không khí tại Hà Nội đang bị ô nhiễm nghiêm trọng, việc tìm kiếm một không gian sống xanh ngay giữa lòng thủ đô ngày càng trở lên khó khăn. Thấu hiểu được những nhu cầu của khách hàng, Vingroup triển khai dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ như là một món quà dành tặng cho khách hàng – những người luôn đặt niềm tin vào từng sản phẩm, từng công trình của tập đoàn. Dự án được thiết kế vô cùng độc đáo nhằm đem đến cho khách hàng một không gian sống sang, khẳng định đẳng cấp sống thượng lưu. Những có lẽ, điểm nhấn đặc biệt nhất trong thiết kế của dự án chính là kiến trúc xanh – yếu tố tạo nên không gian sống xanh thoáng mát tại Vinhomes Giảng Võ.

Quần thể cảnh quan xanh thoáng tại Vinhomes Gallery Giảng Võ

Chú trọng đến việc mở rộng không gian sống xanh và an lành giữa lòng thành phố, Vinhomes Giảng Võ được quy hoạch diện tích cây xanh tối thiểu bằng 2m2/ người trong đó diện tích cây xanh ở nhóm nhà ở là 1m2/ người. Như vậy, tổng diện tích cây xanh trên toàn khu dự án Vinhomes Giảng Võ sẽ đạt 15.000m2. Điều này sẽ đảm bảo cho cư dân một không gian sống trong lành, tươi mát cho những cư dân tương lai. Tuy nhiên cảnh quan xanh tại dự án lại được tạo nên từ những khu vườn dưới mặt đất và vườn treo trên cao. Cây xanh tại 2 khu vườn sẽ góp phần thanh lọc và làm mát không khí cho toàn bộ khu dự án. Khách hàng ngay từ khi mới bước vào dự án đã có thể cảm nhận được không gian sống trong lành ở đây nhờ cảnh quan xanh phủ khắp toàn bộ dự án Vinhomes Giảng Võ.

Vinhomes gallery giảng võ

Thiết kế kiến trúc xanh bên trong căn hộ Vinhomes Giảng Võ

Thiết kế căn hộ rộng mở, tối ưu hóa không gian tại Vinhomes Giảng Võ sẽ tạo điều kiện để những chủ nhân căn hộ có thể sống trong bầu không khí trong lành và tươi mát. Sẽ thật là thoải mái khi bạn và gia đình có thể tạo lên một khu vườn trong chính căn nhà của mình. Ngoài những cây xanh bố trí bên trong căn hộ, các kiến trúc sư còn dành ra một khoảng không gian để khách hàng có thể sáng tạo nên một khu vườn riêng cho chính căn nhà của mình. Với lối thiết kế xanh hiện đại và thông minh, Vinhomes Giảng Võ sẽ đem đến cho khách hàng một cuộc sống sang trọng, hiện đại mà vẫn yên bình.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *