LỰA CHỌN KHÔNG GIAN XANH NGAY TRONG LÒNG ĐÔ THỊ.

Ngày nay, với tốc độ đô thị hóa phát triển nhanh chóng những ngôi nhà cao tầng thi nhau mọc lên dần chiếm chỗ của những không gian xanh, công viên cây xanh…trong khi người dân đô thị lại mong muốn tận hưởng một cuộc sống trong lành, không gian sống xanh tránh xa những xô bồ, ồn ào của cuộc sống. Với mục tiêu mang đến cho cư dân giá trị sống tốt nhất Vinhomes Giảng Võ với không gian sống xanh, sống trong lành sẽ là nơi an cư lý tưởng cho cư dân.

Tọa lạc tại vị trí kim cương, trung tâm của trung tâm Căn hộ Vinhomes Giảng Võ được thiết kế theo phong cách sống Singapore với không gian sống tươi mát, không gian sống xanh ngay trong lòng đô thị. Với mục đích mang đến những giá trị sống tốt nhất, chất lượng nhất cho cư dân theo mô hình tổ hợp đa tiện ích, dịch vụ hiện đại, tiện nghi, sang trọng Vinhomes Giảng Võ hứa hẹn sẽ thu hút được sự chú ý của rất nhiều cư dân và các nhà đầu tư.

Đặc biệt, với vị trí kim cương, bốn mặt giáp hồ Vinhomes Giảng Võ mang đến không gian xanh mát, trong lành cho cư dân. Với bốn mặt giáp hồ Vinhomes Giảng Võ hứa hẹn khi hoàn thành sẽ mang đến cho cư dân một không gian sống xanh, phong cách sống Resort ngay trong lòng đô thị. Không chỉ vậy, với hệ sinh thái xanh, khuôn viên cây xanh trong lành, thiết kế gần gũi với thiên nhiên sẽ giúp cư dân cảm thấy thoải mái, thư giãn sau một ngày làm việc căng thẳng.

Những căn hộ tràn ngập màu xanh, gần gũi với thiên nhiên cùng hệ thống tiện ích hiện đại, vượt trội tại Vinhomes Giảng Võ hứa hẹn sẽ là một nơi đáng sống bậc nhất, nơi an cư lý tưởng cho cư dân – cộng đồng cư dân văn minh, đẳng cấp. Đặc biệt, tiện ích của Vinhomes Giảng Võ một khu vườn nổi với những tiểu cảnh đẹp mắt, xanh tươi, độc, lạ duy nhất có tại Vinhomes Giảng Võ sẽ là nơi thư giãn lý tưởng, khu vui chơi giải trí tuyệt vời tại đây…

Khu công viên cây xanh với hệ sinh thái đa dạng ngập tràn ánh sáng, sắc hoa sẽ chốn vui chơi, thư giãn, khu đi bộ, tập thể dục lý tưởng cho bạn.

Vinhomes Giảng Võ được tập đoàn Vingroup đầu tư xây dựng theo mô hình xanh, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sống của cư dân đô thị. Phát triển khu đô thị xanh, trong lành, hệ sinh thái đa dạng đang được rất nhiều cư dân đô thị lựa chọn. Sống xanh, sống trong lành chính là mục đích sống tốt nhất cho cư dân đô thị và cũng là giải pháp của thành phố phát triển thịnh vượng, thân thiện với môi trường là những tiêu chí được quan tâm hàng đầu tại mỗi quốc gia. Và Vinhomes Giảng Võ sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho bạn, cộng đồng cư dân đẳng cấp, nơi an cư lý tưởng, nơi tận hưởng hạnh phúc trọn đời bên mái ấm yêu thương.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *