Ngắm nhìn thiết kế dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ

Dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ là cái tên được nhiều người nhắc tới trong thời gian gần đây, khu đô thị sau khi được hoàn thiện hứa hẹn sẽ đem tới làn gió mới cho cư dân khu vực phía Bắc thủ đô, diện mạo hoàn toàn mới hiện đại – phồn hoa – đẳng cấp.

Vị trí dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ

Khu đô thị Vinhomes Gallery Giảng Võ tọa lạc tại vị trí “vàng” của quận Ba Đình cũng như thành phố, nằm trên hai mặt đường Ngọc Khánh và Giảng Võ những còn đường đắt đỏ của thủ đô.Nơi đây sở hữu vị trí đắc địa hiếm có kết nối với nhiều quận sầm uất bậc nhất như: Cầu Giấy – Đống Đa – Ba Đình, có hạ tầng giao thông hiện đại bậc nhất tại Việt Nam là điểm giao thông huyết mạch kết nối với khu vực trung tâm và các tỉnh lân cận phía Tây.

Từ vị trí khu đô thị Vinhomes Gallery Giảng Võ bạn dễ dàng di chuyển tới các tụ điểm trung tâm văn hóa – kinh tế – chính trị nổi bật như:

  • Trung tâm thương mại Vinhomes D’ Capitale,Vincom Nguyễn Chí Thanh,Lotte Hà Nội,Rạp chiếu phim quốc gia….
  • Trường học lớn: Đại học Văn Hóa, Đại học Giao Thông Vận Tải,Cao đẳng y tế cộng đồng……
  • Bệnh viện:Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC, Bệnh viện phụ sản Hà Nội, Bệnh viện Nhi.

Cư dân tương lai tại khu đô thị được tận hưởng hệ thống hạ tầng hiện đại với tuyến xe bus nhanh BRT góp phần giảm ách tắt giao thông đáng kể cho khu vực này.

Thiết kế độc đáo của KĐT Vinhomes Gallery Giảng Võ

Thương hiệu Vinhomes do tập đoàn Vingroup đầu tư và triển khai những sản phẩm BĐS chất lượng – đẳng cấp nhất hiện nay như: Vinhomes Royal City, Vinhomes Riverside, Vinhomes Times City…được đông đảo công chúng biết tới như một sản phẩm thành công – chất lượng và sở hữu thiết kế đẳng cấp nhất tại thị trường Hà Nội.

Tại Hà Nội đã có sản phẩm BĐS mang phong các hoàng gia mang tên Royal City, phong cách tươi trẻ của những người sôi động mang tên Times City và trong tươi lai gần Vinhomes Gallery Giảng Võ sẽ được ra đời với sựu ngóng đợi của đông đảo khách hàng và giới đầu tư. Theo nguồn tin đáng tin cậy, khu đô thị Vinhomes Gallery Giảng Võ sẽ được xây dựng trên diện tích khoảng 6.8ha số 148 giảng võ với tổng thế các sản phẩm BĐS đa dạng gồm siêu đô thị văn phòng – Trung tâm thương mại và nhà ở cao tầng cao cấp.

Với hệ thống hạ tầng đẳng cấp, hạ tầng giao thông hiện đại bậc nhất tại thủ đô và chuỗi tiện ích tiêu chuẩn 5 sao, dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ hứa hẹn sẽ mang tới “làn gió mát” cho BĐS thủ đô trong thời gian sắp tới. Qúy khách quan tâm dự án, xin mời cập nhật tại website http://galeriesgiangvo.com để theo dõi thông tin mới nhất.

Xem thêm:  Shophouse tại chung cư Vinhomes Giảng Võ

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *