chung cư 232 Phạm Văn Đồng

Phong thủy tại dự án chung cư 232 Phạm Văn Đồng

Dự án chung cư 232 Phạm Văn Đồng ở địa thế đẹp và gần gũi thân thiện với thiên nhiên với 2 mặt view hồ điều hòa cộng thêm gần đường lớn có liên kết vùng rất thuận tiện rất hợp phong thủy.

Phong thủy tại chung cư 232 Phạm Văn Đồng

chung cư 232 Phạm Văn Đồng

Người xưa thường có câu nói “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”. Dự án chung cư 232 Phạm Văn Đồng được đặt bên cạnh hồ điều hòa khu vực giúp toàn dự án có không khí thoáng mát trong lành. Sinh khí giúp tinh thần của cư dân sinh sống trong chung cư. Đặc biệt là dự án an bình city hà nội còn ôm trọn hồ vào lòng theo hình vòng cung tận dụng tối đa nguồn khí hồ tạo ra cho toàn bộ khu vực và cư dân có những trải nghiệm tuyệt vời nhất cả về sinh hoạt gia đình, công việc

Đặc biệt dự án an binh city nằm trên trục đường 232 gần đường Phạm Văn Đồng thuộc địa phận quận Nam Từ Liêm. Vào cuối tháng 4 đầu tháng 5/2017. Tuyến đường Phạm Văn Đồng chính thức được mở rộng thành đường 50m, giúp cho việc đi lại di chuyển từ chung cư 232 Phạm Văn Đồng đến các địa điểm trong liên kết vùng trở nên ngày càng dễ dàng và thuận tiện.

Trong quan niệm của phong thủy thì nước là yếu tố quan trọng thứ hai sau “phong” (khí), nó đại diện đối với sự thịnh vượng, sinh sôi và giàu sang. chính vì vậy hồ điều hòa chung cư 232 Phạm Văn Đồng không những là điểm nhấn xanh mà còn là điểm nhấn trong phong thủy mang lại may mắn cho cư dân ở đây đặc biệt là các căn hộ khu chung cư có điểm nhìn ra hồ.

Xem thêm: tiện ích chung cư an bình city .

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *