SỰ SANG TRỌNG CỦA VINHOMES TRẦN DUY HƯNG

Khi nhắc đến căn hộ Vinhomes Trần Duy Hưng hẳn không ai là không nghĩ tới một căn hộ hoàn hảo về không gian , đẳng cấp về nội thất. Nhưng với căn hộ Vinhomes Trần Duy Hưng của tập đoàn Tân Hoàng Minh những thứ kể trên còn vượt lên trên ngoài sức tưởng tượng, ngoài sở hữu một không gian, tầm nhìn tuyệt đẹp thì chủ đầu tư hướng đến cho chủ nhân căn hộ ở đây là nội thất sang trọng, một căn hộ đáng mơ ước của rất nhiều người.

Vinhomes Trần Duy Hưng là sản phẩm nhà ở đẳng cấp và hiện đại bậc nhất, những căn hộ Vinhomes Trần Duy Hưng có thể có giá trị lớn hơn những ngôi biệt thự. Vì thế phần lớn, số lượng các căn hộ Vinhomes Trần Duy Hưng rất ít, và chỉ có mặt tại những dự án cao cấp, chủ đầu tư mới đưa ra mở bán những loại căn hộ này.

Giới thiệu căn hộ Vinhomes Trần Duy Hưng

Vinhomes Trần Duy Hưng dự án đẳng cấp đầu tiên tại con phố  Trần Duy Hưng. Là loại hình căn hộ có diện tích lớn, căn Vinhomes Trần Duy Hưng nhỏ nhất cũng có diện tích hơn 300m2. Với thiết kế thông tầng, phần diện tích của căn hộ phần lớn dành cho xây dựng tiện ích cảnh quan như: bể bơi, sân vườn,….

Giá của mỗi căn hộ Vinhomes Trần Duy Hưng thuộc tầm giá trị lớn. Bởi ngoài vị trí đẹp, nằm trong dự án đắt giá thì Vinhomes Trần Duy Hưng được thiết kế rất đẹp mắt, từng chi tiết bên trong căn hộ đều được kiểm tra tỉ mỉ thận trọng.

Phòng khách được ưu tiên diện sáng lớn từ cửa kính lùa. Các vật liệu nội thất được cung cấp bởi các thương hiệu hàng đầu thế giới và lắp đặt với tay nghề cực cao. Một điểm nhấn trong nội thất dễ nhận thấy là sự thống nhất trong phong cách thiết kế các căn phòng nhằm tạo ra một không gian liền mạch, gây ấn tượng khó phai.

SỰ SANG TRỌNG CỦA VINHOMES TRẦN DUY HƯNG

SỰ SANG TRỌNG CỦA VINHOMES TRẦN DUY HƯNG

Phòng ăn với những bức tường kính đón ánh sáng thiên nhiên tạo cảm giác phóng khoáng. Đá marble tự nhiên được sử dụng chủ đạo trong thiết kế, sạch sẽ trong sử dụng, mới mẻ và đẳng cấp cho không gian căn hộ sang trọng.

Đèn, bàn, đồ nội thất và những phân vùng họa tiết trang trí sàn tạo ra những chi tiết nhấn trong không gian, các chi tiết nội thất được đầu tư kỹ lưỡng từ thương hiệu đến chất lượng và nhập khẩu từ các thương hiệu lớn trên thế giới.

Căn hộ Vinhomes Trần Duy Hưng  với thiết kế hiện đại tạo không gian rộng rãi, sang trọng. Căn hộ sử dụng tường kính, mang tới tầm nhìn bao quát rộng hơn ra bên ngoài.

Số lượng căn hộ Vinhomes Trần Duy Hưng dự kiến sẽ có giới hạn. Sở hữu một căn hộ Vinhomes Trần Duy Hưng tại dự án Vinhomes Trần Duy Hưng, chủ nhân sẽ được cảm nhận không gian sống sang trọng hoàn hảo bất ngờ.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *