Sức hấp dẫn của Biệt thự Louis City Hoàng Mai đến từ uy tín chủ đầu tư Lã Vọng

Biệt thự Louis City Hoàng Mai là khu đô thị có sức thu hút hấp dẫn được xây dựng bởi TĐ tín nhiệm. Được thừa kế và phát huy các tinh hoa đã kết hợp những yếu tố tiên tiến của thời đại sẽ mang lại những loại hình biệt thự liền kề có giá trị đầu tư lãi xuất sinh lợi nhuận cao cho chủ sở hữu.

Chủ đầu tư Biệt thự Louis City Hoàng Mai cũng là chủ đầu tư có tiếng thị trường địa ốc Hà Nội

Louis City Hoàng Mai đó là một trong những Khu đô thị cấp cao của CĐT Lã Vọng. Đó là một trong những CĐT có tiếng trong mọi lĩnh vực chuyên biệt đó là thị trường bất động sản và đã có đa số Khu đô thị thành công trong cả nước. Louis City Hoàng Mai hứa sẽ tạo nên một cơn sốt cho thị trường và được từng đặc biệt gia đánh giá là một dự án có khả năng rất cao.

TTTM, vui chơi mua sắm hiện đại: Mọi điều khiển giải trí, sắm sửa tiên tiến đều có mặt tại Louis City Hoàng Mai. Khu ẩm thực sang trọng: Với nhiều cảnh quan ẩm thực đẳng cấp từ mọi vùng miền trong nước và tinh hoa ẩm thực ở các khu vực nước phát triển lân cận.

Đồng thời người dân sống tại dự án Louis City Hoàng Mai còn hưởng đồng loạt từng tiện lợi đồng bộ nội khu khác cùng với không gian sống trong lành gần gũi với thiên nhiên, có lợi cho sức khỏe,…

Biệt thự Louis City Hoàng Mai- Khu sinh thái xanh sáng giá trong lòng Hà Nội

Có thể trông thấy, Louis City Hoàng Mai là một khu đô thị thành công kiểu mẫu trong việc kiến tạo nên một khu đô thị sinh thái xanh sáng giá ngay trong lòng thủ đô Hà Nội. Bởi thế không khó hiểu vì sao Khu đô thị này lại là vị trí mơ ước sống của đa dạng cư dân trung tâm thành phố, chuyên biệt là các người có điều kiện kinh tế. Để biết thêm các thông tin chi tiết về dự án cũng như thông tin mở bán Louis City Hoàng Mai khách hàng nên theo dõi thường gặp trang web của chúng tôi.

các căn biệt thự Louis City Hoàng Mai có thiết kế hài hòa đẹp về mọi mặt. Tất cả đã được các đặc biệt gia về Kiến trúc, từng thiết kế sư bậc nhất thiết kế tinh tế cẩn thận đến các chi tiết tạo nên sự bậc nhất quán và hài hòa, tối đa toàn bộ công năng sử dụng của lô biệt thự. Các không gian thoáng tiếp xúc với không khí được sử dụng tối đa để căn phòng luôn trong mát và nhiều gió cũng như không khí tràn vào.

Biệt thự liền kề Khu đô thị Louis City Hoàng Mai sở hữu vị trí chiến lược chính trong việc mở rộng và phát triển thủ đô. Vị trí Khu đô thị Louis City Hoàng Mai gần ngay với đa dạng tuyến đường huyết mạch của Hà Nội có thể kể tới như : đường Vành Đai 3, Tân Mai, Tam Trinh…

tại đây có thể liên kết rất dễ dàng với các quận khác trong thành phố và các tỉnh lân cận như Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Hưng Yên,… dự án Louis City Hoàng Mai còn tiếp giáp với từng chuỗi đô thị tiên tiến vùng lân cận phía Tây và Đông Nam của thủ đô Hà Nội. Ngoài ra Khu đô thị còn ngay cạnh những tiện dụng có sẵn như bến xe Giáp Bát, bến xe Nước Ngầm, hồ Đền Lừ…

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *