SỨC HÚT CỦA CĂN HỘ VINHOMES GALLERY

Là một phần của chuổi căn hộ Vinhomes. Vinhomes Gallery được biết đến như là một sản phẩm tuyệt vời nhất trong chuỗi dự án. Với quy mô 6.8ha nhưng lại có đầy đủ cơ sở hạ tầng và vị trí đắc địa. Căn hộ Vinhomes Gallery hứa hẹn sẽ là sản phẩm bất động hứa hẹn nhất tại thủ đô Hà Nội trong năm 2017.

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA CỦA CĂN HỘ VINHOMES GALLERY

Khu căn hộ Vinhomes Gallery được đặt tại trung tâm hành chính quận Ba Đình sở hữu một vị trí đắc địa. Vinhomes Gallery nằm trên đường giảng võ và ngọc khánh là địa điểm có thể đến gần nhiều khu dân cư lân cận một cách dễ dàng như Vinhomes Royal,Vincom Nguyễn Chí Thanh,…… Đồng thời cũng là địa nối liền nhiều tuyến giao thông quan trọng như đường Kim Mã,Đê La Thành,Nguyễn Chí Thanh….. Với một vị trí thuận lợi như vậy, căn hộ Vinhomes Gallery hứa hẹn là nơi thuận lợi cho bạn an cư lập nghiệp.

CƠ SỞ HẠ TẦNG ĐỒNG BỘ HIỆN ĐẠI

Kèm với một vị trí thuận lợi là những tiện ích đi kèm không thể nào chê được.Vinhomes Gallery được xây dựng với một cơ sở hạ tầng đồng bộ có đầy những dịch vụ cần thiết như bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại kèm với nhiều chính sách hậu mãi và những ưu đãi đạc biệt khi làm một thành viên của Vingroup. Hãy đặt mua căn hộ Vinhomes Gallery ngay hôm nay để có cơ hội hưởng những ưu đãi hấp dẫn nhất.

SỨC HÚT CỦA DỰ ÁN VINHOMES GALLERY GIẢNG VÕ

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *