SỨC HÚT CỦA DỰ ÁN VINHOMES GALLERY GIẢNG VÕ

Khi nhắc đến bất kỳ một dự án chung cư nào đó thì vị trí chính là ưu điểm hoặc là nhược điểm lớn nhất của dự án đó.Với Gallery Giảng Võ một dự án mới chung cư cao cấp mới của Vingroup với vị trí tọa lạc “vàng” nằm trên đường Giảng Võ quận Ba Đình nơi trung tâm của  thủ đô Hà Nội.

Được đầu tư bởi 1 tập đoàn lớn của Việt Nam, Vinhomes Gallery Giảng Võ còn được tọa lạc ngay giữa trung tâm Q.Ba Đình. Huyết mạch kinh tế, chính trị của thủ đô Hà Nội nghìn năm văn hiến. Nhờ những ưu điểm đó mà rất nhiều nhà đầu tư, doanh nhân và khách hàng giới thượng lưu quan tâm.
Không chỉ trong nước mà những vị khác nước ngoài cũng bị thu hút bởi những ưu đã và Tiện ích Vinhomes Gallery Giảng Võ lại.

Với chính sách mở của và cũng là tin vui cho những nhà đầu tư nước ngoài hay những người nước ngoài đang làm việc là sinh sống tại Việt Nam đó là điều luật người nước ngoài cũng có thể sở hữu bất động sản ở Việt Nam. Với những số liệu thống kê cho thấy chỉ trong 4 tháng cuối năm 2014 đã có trên 300 căn hộ cao cấp với nhiều tiện ích của Vinhomes đó là Vinhomes Royal City được bán hết. Trong đó thì có tới hơn 20 % là những vị khách ngoại quốc.
Kế thừa những ưu điểm trên Thiết kế Vinhomes Gallery Giảng Võ sẽ mang lại không gian sống cho những cư dân tại nơi đây.

KHÁCH HÀNG MONG ĐỢI GÌ Ở GALLERY GIẢNG VO

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *