Sun 31 Láng Hạ hướng đến sự sống xanh cho cư dân

Hiện nay, nhu cầu của đa số mọi người đều là muốn sinh sống trong một môi trường tự nhiên xanh sạch đẹp nhất có thể. Với sắc xanh của cây cối và hoa cỏ, đó chính là môi trường mà Sun 31 Láng Hạ sẽ hướng đến trong tương lai để cư dân dù là bất cứ ai cũng sẽ có được những xúc cảm tuyệt vời nhất khi sống tại đây.

Những căn hộ biệt lập đằng cấp chỉ có tại Sun 31 Láng Hạ

 Không phải ở bất cứ chung cư nào cũng lên được ý tưởng cho những thiết kế về các căn hộ biệt lập mà đẹp mắt, ưu tiên được sức sống xanh như ở Sun 31 Láng Hạ. Nghĩ cho sức khỏe của cư dân tương lai nơi đây, chủ đầu tư đã hướng đến một mô hình môi trường xanh ngay tại mỗi căn hộ biệt lập tại chung cư này.

Tất cả các căn hộ đều sở hữu cả sân vườn trước và sau; giữa các ngôi nhà cũng có khoảng giãn cách xanh hài hòa, đảm bảo không gian sống vừa biệt lập vừa ngập tràn thiên nhiên. Vì vị trí tọa lạc nằm giữa lòng thủ đô Hà Nội nên không thể tránh khỏi được những khói bụi ô nhiễm cho nên việc trồng nhiều cây xanh và xây dựng lên môi trường xanh tại chung cư Sun 31 Láng Hạ là điều vô cùng có ích nhất là đối với trẻ nhỏ và người lớn tuổi sinh sống tại đây. Môi trường xanh là điều mà ai cũng mong muốn vì cây xanh đem lại rất lớn những lợi ích cho con người, không chỉ thanh lọc không khí giữ không khí trong lành mà còn tạo bóng mát cho những ngày hè nắng nóng. Mọi người sẽ không sợ những cái nắng nôi của mùa hè làm giảm đi nhiệt huyết của cuộc sống lành mạnh.

Một cuộc sống hướng về thiên nhiên thuần khiết

 Chủ đầu tư không chỉ chú trọng trong việc trồng cây xanh tạo dựng môi trường xanh cho Sun 31 Láng Hạ mà còn xây dựng thêm những hồ nước để tạo sự điều hòa mát mẻ cho không gian xung quanh. Với mật độ xây dựng chỉ 25,3% ,hồ điều hòa rộng hơn 10ha và cây xanh bao phủ. Sun Group Láng Hạ được quy hoạch hướng đến sức khỏe cư dân và không gian sống gần gũi với thiên nhiên. Cuộc sống tràn ngập sắc xanh và những hồ nước trong lành như này chắc hản là điều mà ai cũng mong muốn. Vậy thì còn chần chờ gì mà không đến với Sun 31 Láng Hạ và trở thành một cư dân xanh tại chính nơi đây. Được hòa mình với thiên nhiên giữa lòng thành phố, được hưởng thụ những không khí trong lành nhất chỉ có tại Chung cư Sungroup Láng Hạ

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *