Sun Grand City Láng Hạ sống trong lành cùng tiện ích đồng bộ hoàn hảo

Mạng lưới giao thông và cơ sở hạ tầng quanh dự án Sun Grand City Láng Hạ vô cùng thuận lợi trong quá trình di chuyển từ dự án tới trung tâm thành phố hay ra các tỉnh và khu đô thị vệ tinh lân cận như Chúc Sơn. Sống tại khu vực này cư dân được thoải mái về tinh thần, sức khỏe dẻo dai. Đưa con người đến gần vớithiên nhiên hơn bao giờ hết tại dự án chung cư Sungroup 31 Láng Hạ.

Tại sao Sun Grand City Láng Hạ mang đến tiềm năng lớn

Đem đến sứ mệnh mang đến một không gian sống thân thiện cho cộng đồng cư dân tương lai nơiđây. Chắc chắn Sungroup 31 Láng Hạ sẽ là nơi an cư lý tưởng cho tổ ấm mỗi gia đình. Những khách hàng đã tin tưởng chủ đầu tư Ceninvest để chọn mua căn hộ. Với giá bán chỉ từ 1.1 tỷ trên căn để mua một căn hộ chung cư tiếp giáp với khu trung tâm thành phố như chung cư Sungroup 31 Láng Hạ là lựa chọn tối ưu cho các đối tượng khách hàng có nguồn tài chính còn hạn chế. Đang làm việc và học tập quanh khu Số 31 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.

Sun Grand City Láng Hạ sống trong lành cùng tiện ích đồng bộ hoàn hảo

Mà với nhiều người là tài sản tích cóp gần nửa đời người. Hay của 2 thế hệ gai đình mới có được. Sungroup 31 Láng Hạ  với chuỗi tiện ích và không gian sống trong lành nhưng không kém phần hiện đại. Tại mỗi tòa chung cư cần có khoảng không gian phía trước rộng rãi, có thể là đường dạo bộ, công viên nho nhỉ, khu vui chơi hoặc là hồ nước. Vừa đảm bảo yếu tố phong thủy vừa làm nơi vui chơi, dạo bộ cho cư dân lại tạo khoảng lùi với đường giao thông cũng như người bên ngoài tiếp cận đến chung cư.

Tiện ích ngoại khu đẳng cấp đồng bộ nhất của khu vực, tiện ích nội khu tiện nghi và đầy đủ sẽ mang đến cuộc sống hiện đại. Nhưng không kém phần văn minh và hoà nhập tối đa với thiên nhiên. Bài viết này sẽ đưa ra một số tiện ích cũng như hạ tầng mà cư dân Sungroup 31 Láng Hạ được thừa hưởng. Khi đã bắt đầu cuộc sống mới tại đây – Sungroup 31 Láng Hạ. Hệ thống cây xanh bao quanh khắp dự án Sungroup 31 Láng Hạ mang đến không gian trong xanh. Mát lành đem lại cuộc sống thoải mái và thực sự hòa cùng thiên nhiên.

Vị trí đầy tiềm năng tại dự án Sun Grand City Láng Hạ

Tại Sungroup 31 Láng Hạ có 3 tòa chung cư tuy nhiên các tòa lại không quá sát nhau bố trí hài hòa khoảng cách giữa 3 tòa. Đây được xem là yếu tố phong thủy tốt của chung cư vì tránh khe quá hẹp tạo gió hút do nhà cao tầng cao trung bình 25 tầng như Sun Grand City Láng Hạ.

Trong bán kính 3km từ chung cư Sungroup 31 Láng Hạ hiện tại không có dự án nào đang triển khai mà có giá bán cạnh tranh hơn Sungroup 31 Láng Hạ, thêm vào đó là phương án hỗ trợ tài chính linh hoạt từ ngân hàng bảo lãnh và cho vay của Vietinbank và Oceabank

Hơn nữa với quy hoạch giao thông công cộng đang trên đà hoàn thiện như tàu điện trên cao Đống Đa, tuyến bus nhanh BRT đang hoạt động thì sống tại Sungroup 31 Láng Hạ dễ dàng tiếp cận với giao thông công cộng. Giảm áp lực căng thẳng tự điều khiển xe máy đi làm trên khu vực trung tâm thành phố. . Mang đến cho khách hàng rất nhiều quyền lợi khu mua và sống tại Sungroup 31 Láng Hạ Đống Đa.

Xem chi tiết dự án: http://sungroup-31langha.net

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *