The Sun Mễ Trì vị trí trung tâm trung tâm

The Sun Mễ Trì với vị trí nằm tại vị trí gần Trung tâm hội nghị Quốc gia, Đại lộ Thăng Long – tuyến đường liên kết trực tiếp với những tuyến trọng điểm như Vành đai III, Cao tốc trên cao, Trần Duy Hưng chỉ từ lâu đã được quý khách quan tâm và tìm kiếm tin tức cụ thể của KĐT. Chưa kể lô đất này còn có ích thể vượt bậc là có được địa điểm chuẩn trung tâm của cả khu vực phía tây hà nội.

The Sun Mễ Trì đang cực kỳ “nóng” khi những thông tin thứ 1 tới chung cư và căn hộ đẳng cấp được hé lộ thời gian Gần đây. Tọa lạc tại vị trí tiện lợi di chuyển với hạ tầng lưu thông hiện đại, được đầu tư bởi chủ đầu tư uy tín cùng dây chuyền tiện ích đông bộ, The Sun Mễ Trì hứa hẹn sẽ tạo ra một khu đô thị đáng sống số 1 cụng một công đồng sống văn minh, chất lượng.

Dự án The Sun Mễ Trì tổ dự án tọa lạc trong KĐT Mễ Trì Hạ, địa điểm phong thủy ngay gần TT – mặt đường chính – bao quan bởi những hồ rộng lớn. The Sun Mễ Trì thỏa mãn 3 yếu tố tiên quyết để định giá một bất động sản, đó là “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”. Tọa lạc giáp đường Đại lộ Thăng Long, Lương Thế Vinh – nơi cửa ngõ phía tây thủ đô, The Sun Mễ Trì tọa lạc trên một khu vực quy hoạch hầu hết mặt cả tới CSHT, kinh tế, chính trường và văn hóa xã hội.

Mục tiêu quy hoạch xây dựng The Sun Mễ Trì

Như tên gọi xanh của khu đô thị, tập đoàn The Sun Mễ Trì sẽ xây dựng dự án theo mục tiêu phát triểu một dự án sinh thái với phong cách sống xanh, trong lành với những sang trọng, tiện ích đồng bộ 5 sao. Công ty The Sun Mễ Trì sẽ đem lại cho người dân vượt chuẩn quản lý vận hàng 5 sao mang nhãn hiệu.

Tại The Sun Mễ Trì chưa đến bước chân sang đường vành đai III là khu trung tâm nội thị vơi bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại. Đây là nơi tổng hợp của rất nhiều trường cao đẳng, các trường đại học nổi danh với đủ những cấp học. Ngay trong nội dự án chung cư có một hồ điều hòa rộng 8ha, bao lân cận là các quan cảnh cây xanh rộng rãi cùng những mặt nước rộng lớn như hồ Mễ Trì, Hồ cảnh quan xanh Nhân Chính, Hồ nước trung tâm HN quốc gia.

Cơ hội đầu tưu và có được dự án The Sun Mễ Trì

Với mong muốn tạo nên một xã hội đẳng cấp, công ty The Sun Mễ Trì cùng NH sẽ đưa ra một chính sách hộ trợ vay vốn siêu ưu đãi: dự kiến khách hàng sẽ được hỗ trợ vay vốn tối đa trở về 70% GTCH với lãi suất cực kì lôi cuốn. Đóng góp làm nên một siêu chung cư có lẽ ko phải chỉ nhờ nhân tố vị trí chiến lược, trung tâm mà còn nhờ tên tuổi của công ty The Sun Mễ Trì cùng những đối tác chiến lược.

The Sun Mễ Trì đang được thị trường nhận xét rất cao phần lớn những hoài nghi và lo lắng của một khách hàng mỗi nghi tìm mua những bất động sản đều được giải tỏa với uy tín, tiềm lực của chủ đầu tư cùng các đối tác trợ giúp tài chính, hỗ trợ vay vốn mua nhà. Hơn thế nữa, dự tính những khách hàng mua nhà tại đây sẽ được ngân hàng phát hành thư bảo đảm cam kết đến tiến độ phát triển của dự án.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *