Tân Hoàng Minh Phú Thượng – Hội đủ tinh hoa đất trời

Sự trùng hợp đến bất ngờ như vậy xét về phong thủy thì nước nhà như một con rồng được tạo hóa chuẩn bị xếp cách thần kỳ. Chính vì vậy cổ nhân xưa hay nói Tây Hồ đó là vùng đất địa linh nhân kiệt, văn hiến ngàn đời. Chuyên biệt là dự án Tân Hoàng Minh Phú Thượng nằm trọn trong vùng đất tinh hoa của tinh hoa, view trọn Hồ Tây rộng không hề nhỏ, nằm ngay mặt đường Nguyễn Hoàng Tôn và Lạc Long Quân. Đối diện ngày UBND quận Tây Hồ chỉ cách Hồ Tây 50m.

Khu đô thị hạng sang Tân Hoàng Minh Phú Thượng có gì?

Tập đoàn Tân Hoàng Minh xu thế Khu đô thị dự án cấp cao El Dorado Phú Thượng đó là Khu đô thị nhà hạng sang loại A đặt chất lượng sống lên nhất, hướng đến chất lượng sống thực, tốt nhất cho người dân ở dự án.

Tiếp nối các thành công của các dự án đi trước của CĐT, Tân Hoàng Minh Phú Thượng hứa hẹn sẽ là một sản phẩm cao cấp, hơn hẳn về cả thiết kế và tiện ích. Đinh kênh TĐ sẽ biến khu dự án này thành chốn an cư lý tưởng với chuẩn mực sống vàng ngay trong lòng phố.

El Dorado Phú Thượng đã đạt tới mức độ tuyệt hảo với phong cách Kiến trúc lấy ý tưởng từ cung điện Versailles. Dự án có 27 tầng, được thiết kế nội thất đồng bộ với 10 loại nhà và 10 loại Kiến trúc nội thất đặc trưng đi kèm dịch vụ đẳng cấp tiêu chuẩn 5 sao đem đến cuộc sống tiện ích cho Quý người dân.

Đây là dự án mang dáng dấp phong cách vừa cổ điển vừa hiện đại được Tân Hoàng Minh chú trọng đầu tư vào thời điểm này để cạnh tranh với từng Khu đô thị khác trên Hồ Tây và nó đã tao ra cơn sốt k nhỏ cho đến lúc này cho dù CĐT còn chưa ra mắt dự án ra thị trường và chỉ mới động thổ cách đây ít ngày.

Tiềm năng sinh lời cực lớn của Tân Hoàng Minh Phú Thượng

đầu tư cho thuê tại gần Tây Hồ được ghi nhận đó là chất lượng nhất Ngày nay với mức cho thuê từ 500- 2000$ 1 tháng. Với mức giá chỉ từ 1,5 tỷ thì trong vòng 1 thời gian ngắn đó là đã có thể hoàn vốn lại được. Đó là chưa kể tại vùng đất vàng Tây Hồ BĐS luôn trong trạng thái nâng cao giá….

Khu đô thị Tân Hoàng Minh Phú Thượng mới đây nhất là sự kế thừa toàn bộ tinh hoa từ từng dự án kể trên từ phong cách Kiến trúc, có vị trí đặc địa, tiện lợi cao cấp,…đem lại lối sống chuẩn “vàng” trong lòng thủ đô Hà Nội.

Các Khu đô thị không hề nhỏ ở quận Tây Hồ như Ciputra, Ngoại Giao Đoàn, Tây Hồ Tây là điểm dừng chân hoàn hảo cho nhu cầu sống và chuyển dịch người dân giữa từng quận Nội Thành, khách hàng đang có cung cầu sở hữu nhà cao cấp với mức giá phù hợp.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *