The Eden Rose – Thiết kế vượt thời gian

The Eden Rose là công trình được đầu tư thiết kế vô cùng lớn và đồng thời cũng nhận được phần lớn sự quan tâm từ quý khách bởi môi trường sống xanh nhất và an toàn, an ninh tại nơi đây. Với đa dạng tính năng có một không hai nơi này nhất định sẽ mang lại cuộc sống xanh lý tưởng bậc nhất cho mỗi con người an cư ở nơi này.

Quy mô thiết kế công trình tại The Eden Rose

Dự án gồm có 52 căn biệt thự liền kề và 181 căn căn hộ liền kề được xây dựng và thiết kế theo phong cách đẳng cấp và hiện đại.

Với Diện tích khá đa dạng từ 82 – 218m2 đối với 181 căn liền kề và từ 130 – 300m2 đối với 52 căn biệt thự đáp ưng hoàn toàn mọi nhu cầu cần phải có của khách hàng.Cái tên The Eden Rose được đặt theo cái tên của thiết kế sư người Pháp Francois Barberot .

Kiến trúc nhà của chủ đạo shop house được Kiến trúc nằm ngay trên mặt đường chủ yếu sẽ giúp cho việc tiếp cận nhà đầu tư và người dân trở nên đơn giản hơn. Cầu thang bố trí dọc theo chiều dài nhà giúp làm giảm thiểu Diện tích phụ nâng cao độ thoáng cho căn hộ nhờ đó chủ nhà có thể triển khai kinh doanh những mặt hàng, cho thuê mặt bằng tổng thể, tư doanh.

The Eden Rose – Thiết kế chi tiết hoàn hảo

Các dự án tại dự án biệt thự liền kề The Eden Rose Thanh Trì được được thiết kế một cách nhanh nhạy và ưu việt về tiết diện cũng như chức năng sử dụng hàng đầu.

Với tiết diện khá nhiều từ 82 – 218m2 đối với 181 căn liền kề và từ 130 – 300m2 đối với 52 căn biệt thự đáp ưng hoàn toàn mọi nhu cầu thiết yếu của quý khách hàng.Cái tên The Eden Rose được đặt theo cái tên của thiết kế sư người Pháp Francois Barberot .

thiết kế căn hộ của chính shop house được thiết kế nằm ngay trên mặt đường chủ đạo sẽ giúp cho việc tiếp cận quý khách hàng và cư dân trở nên rất đơn giản hơn. Cầu thang bố trí dọc theo chiều dài căn hộ giúp làm giảm đi Diện tích phụ nâng cao độ thoáng cho nhà nhờ đó chủ của căn hộ có thể triển khai kinh doanh các mặt hàng, cho thuê mặt bằng, tư doanh.

Tiện ích nội khu dự án The Eden Rose

Với nhu cầu mang đến một môi trường sống xanh, không khí mát mẻ. Với tiết diện Kiến trúc không gian xanh và hồ điều hòa lên tới 1 Ha trong tổng thể diện tích xây dựng đó là 8Ha.

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp

dự án liền kề The Eden Rose có đa dạng tiện ích như: trạm y tế, hệ thống bệnh viện gắn kết với các khu thể thao liên hợp với hệ thống Bể bơi bồn sục, sân tập tenis, bóng chuyền cầu lông, khu chạy bộ.

Hệ thống tiện ích shop house tiêu chuẩn 5 sao

Cũng như rất nhiều các công trình cao cấp 5 sao khác biệt thự liền kề The Eden Rose đã dành ra một khối Số lượng tiết diện xây dựng khá k nhỏ lên tới 30% Diện tích đất để xây dựng những dự án tính năng như trường mẫu giáo, nhà tre, Vườn nướng BBQ, khu thương mại dịch vụ, bãi để xe thông minh,…

Hệ thống an ninh dự án bảo đảm 24/7

Hệ thống an ninh ở khu liền kề The Eden Rose Thanh Trì là hệ thống an ninh hiện đại nhiều lớp với tường rào bao quanh tòa bộ khuôn viên, camera quan sát. Đặc biệt đó là hệ thống nhân viên bảo vệ có trình độ nghiệp vụ cao được tuyển chọn kĩ lưỡng.

Hệ thống tiện nghi ở nơi này được mang đầy đủ những ý tưởng Kiến trúc và giá trị của các công trình đi trước và gắn kết với nhu cầu hiện tại của cuộc sống. Cuộc sống xanh tuyệt đẹp đem lại cảnh quan thân thiện hào mình vào tự nhiên sống trong môi trường thư giãn bậc nhất, đầy đủ tiện ích nhất mà chủ đầu tư nỗ lực để xây dựng cho khách hàng.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *