Thế giới đèn trang trí nội thất lung linh sắc màu cho bạn lựa chọn

Thế giới đèn trang trí nội thất mang đến những mẫu đèn đẹp nhất và mới nhất hiện nay. Đèn chính của phòng khách nên là những loại đèn trang trí nội thất mang đến sự sang trọng, lịch lãm như đèn chùm trang trí, quạt trần gắn đèn chùm, … Tường có thể dùng đèn trang trí để chiếu sáng phụ cho các phòng có diện tích rộng hay nếu tường nhà bạn dùng gạch thẻ trang trí thì có thể dùng đến đèn góc chiếu hắt vào bức tường để tạo chiều sâu, làm nổi bật các mạch vữa tạo ra nhiều cung bậc mầu sắc khác nhau.

Những nguyên tắc lắp đèn trang trí đẹp và hiệu quả trong nhà

Phòng khách của gia đình phải tạo được không khí ấm, sang trọng cúng gần gũi chứ không thể lạnh lẽo như công sở hay anh sáng rực như ở quảng trường. Đèn chính của phòng khách nên là những loại đèn trang trí nội thất mang đến sự sang trọng, lịch lãm như đèn chùm trang trí, quạt trần gắn đèn chùm, … Tường có thể dùng đèn trang trí để chiếu sáng phụ cho các phòng có diện tích rộng hay nếu tường nhà bạn dùng gạch thẻ trang trí thì có thể dùng đến đèn góc chiếu hắt vào bức tường để tạo chiều sâu, làm nổi bật các mạch vữa tạo ra nhiều cung bậc mầu sắc khác nhau.

Tường có treo tranh thì bạn nên bố trí hai đèn âm tường cân xứng hai bên bức tranh. Bộ ghế salon nên có đèn để bàn hay đèn sàn. Phòng khách diện tích nhỏ, hoặc trần nhà thấp không thích hợp với đèn chùm trang trí, bạn nên thay bằng những ngọn đèn treo có công tắc giật thấp, gần bàn tiếp khách. Lưu ý là không để ánh sáng chiếu thẳng vào mặt khách.

Đối với những loại đèn âm trần nên bố trí các loại đèn sử dụng bóng tròn, neon, halogen, compact để cho một ánh sáng nền vừa phải. Còn các đèn rọi tranh, đèn nơi tủ tường thì bạn nên bố trí chiếu sáng trực tiếp làm nổi bật các chi tiết trang trí. Nếu gian phòng khách có sofa mầu ấm hoặc sáng thì nên dùng những loại đèn cây nhỏ chiếu sáng từng góc để tạo nên sự ấm cúng. Nếu tường nhà sơn sáng mầu và có lắp gương lớn thì bạn không cần mắc nhiều bóng đèn, vì hệ số phản xạ cao mức hấp thụ ánh sáng.

Sự tận tâm của An Phát với các sản phẩm đèn trang trí

Dịch vụ bảo trì đèn trang trí cam  kết chất lượng trên địa bàn Hà Nội hiện nay có quá nhiều đơn vị nhận bảo trì lại đèn trang trí phòng khách nhưng đâu phải đơn vị nào cũng có được chất lượng và cam kết về sản phẩm dịch vụ tốt nếu bạn có ý định bảo trì lại đèn hãy đến với Đèn An Phát để chọn nguyên vật liệu và được tư vấn tốt hơn. Bạn sẽ sai lầm khi không chọn đơn vị bảo trì đèn uy tín và cam kết chất lượng

 Chế bộ bảo hành về chất liệu đèn hay kỹ thuật lắp ráp yêu cầu cần có giấy tờ đầy đủ, hóa đơn rõ ràng. Nguyên vật liệu, máy móc và quy trình hiện đại. Thợ lắp đèn chuyên nghiệp đem lại dịch vụ bảo trì đèn trang trí  phòng khách, phòng ngủ  ….một cách chuyên nghiệp và đảm bảo. Vậy bạn tìm ở đâu để có được tất cả những lợi ích đó ?Hãy đến với An Phát với những nguyên tắc lắp đèn trang trí đẹp và hiệu quả trong nhà, phòng khách của gia đình phải tạo được không khí ấm, sang trọng cúng gần gũi chứ không thể lạnh lẽo như công sở hay anh sáng rực như ở quảng trường.

Tham khảo những mẫu đèn gương: https://denanphat.vn/den-trang-tri-guong/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *