The Golden Palm Lê Văn Lương được xây dựng và hợp tác từ các công ty lớn

Chung cư The Golden Palm là cái tên thương mại chủ đạo thức mà ban lãnh đạo công ty Cen Invest và CTCP gây dựng HDIS đặt cho dự án này. Riêng tầng 6 căn hộ chung cư đó là khu tiện nghi dành riêng cho người dân The Golden Palm với Bể bơi vô cực hiện đại, phòng tập Gym&Spa, khu cà phê, phòng đọc sách, công viên cây xanh… Lê Văn LươngThe Golden Palm  bao gồm 2 tòa chung cư với khối đế tiên tiến, từ tầng 1 đến tầng 5 dự án đơn vị sẽ dành để xây dựng TTTM, văn phòng cho thuê.

The Golden Palm Lê Văn Lương mang tới một môi trường sống xanh, trong lành

TĐ DELTA chủ yếu thức trở thành tổng thầu của căn hộ chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương. Tiến độ thi công dự án đang được gấp rút thi công để hoàn thiện và cất nóc. Chủ đẩu tư CTCP hình thành HDIS cam đoan bàn giao đúng tiến độ Quý II/2018.Không chỉ mang ý niệm như chính cái tên đã nói lên, nó còn mang lại một hình ảnh nhận diện thương hiệu mới cho các loại sản phẩm sau này có gắn mác Cen Invest. Hình ảnh này sẽ tiếp tục được duy trì ở nhiều chung cư chung cư đẳng cấp sau này của Cen Invest.

The Golden Palm Lê Văn Lương được xây dựng và hợp tác từ các công ty lớn

The Golden Palm Lê Văn Lương được xây dựng và hợp tác từ các công ty lớn

Hơn nữa, căn hộ chung cư đã được Ngân hàng Quân đội MBBank xác nhận bảo lãnh tiến độ cũng như hỗ trợ vay vốn mua căn hộ với mức lãi suất ưu đãi 0% lên đến 80% giá trị nhà trong vòng 24 tháng. Dưới đây đó là một số hình ảnh cập nhật tiến độ thi công chung cư ngày 08/05/2017. Điểm nhấn đặc trưng của chung cư đó là các hàng cọ xanh được trồng rộng khắp, vừa tạo cảm giác dịu nhẹ, thư thái như cảnh quan nghỉ dưỡng thư giãn đầy đủ, vừa mang tới một môi trường sống xanh, trong lành, một môi trường sống chất lượng cho người dân.

Chủ đầu cơ dự án The Golden Palm Cen Invest đang hướng đi hình thành các khu chung cư có bề ngoài sáng tạo và và tiện thể ích áp dụng những biện pháp tận dụng năng Số lượng tái hiện nhằm giảm bớt thiể giá tiền tiết kiệm năng Số lượng kiểm soát an ninh môi trường. Lý do chính đối mang mỗi dự án được người mua để ý đén được coi là tại hướng nhìn chiến lược và xu thế vững mạnh dự án.

The Golden Palm Lê Văn Lương với sự trách nghiệm từ chủ thầu

Chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương được xây dựng lên với sự hợp tác của ba bên đối tác lớn : Công ty cổ phần hình thành đầu tư thủ đô Hà Nội Sunrise (CTCP gây dựng HDIS) và Công ty Cổ phần đầu tư và hình thành Bất Động Sản Thế Kỷ (Ceninvest); Công ty cổ phần hình thành đầu tư thành phố Hà Nội Sunrise (CTCP phát triển HDIS) và TĐ DELTA

Hơn thế nữa, ở căn hộ chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương còn có TTTM sầm ấp tấp nập giao thương ngay dưới khối đế toà, nơi quy tụ đồng loạt các sản phẩm từ đồ gia dụng, đồ dùng hàng ngày, thời trang, … của nhiều thương hiệu trong và ngoài nước sẽ phục vụ mọi nhu cầu mua sắm của cư dân.Công ty Cổ phần đầu cơ và phát triển Bất Động Sản Thế Kỷ (CENINVEST) đó là doanh nghiệp đầu cơ, gây dựng nhà đất kinh nghiệm và chuyên nghiệp, từng thành công trong việc đầu cơ những căn hộ chung cư điểm sáng như: Thăng Long Garden (Hà Nội), CT2A, HHB Tân Tây Đô (Hà Nội), dự án Lê Thành (TP.HCM), Helios Tower (Hà Nội)… và gần đây hàng đầu là Tiểu Khu Parkview Residence – khu đô thị mới Dương Nội (Hà Nội).

Chi tiết dự án: https://goldenpalmlevanluong.com/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *