Thương hiệu chủ đầu tư uy tín – chỗ dựa vững chãi của dự án Sunrise Bay Đà Nẵng

Chủ đầu tư SHB với thương hiệu uy tín với Tâm và Tầm đã minh chứng qua các loại sản phẩm bàn giao và đang bán ở Toàn quốc, và đặc biệt với việc thuê từng công ty Kiến trúc bậc nhất trên trái đất thì đã cho ta thấy quyết tâm biến dự án Sunrise Bay Đà Nẵng đó là loại hình tầm cở như thế nào.

Chất lượng phục vụ tuyệt vời tại dự án Sunrise Bay Đà Nẵng

Hỗ trợ mọi cung cầu của quý khách hàng để ý dự án: Ký gửi loại hình cũ đã mua; Tìm đặt mua mã loại hình theo yêu cầu; cung cấp bảng bậc nhất tư giá ưu đãi nhất; Hỗ trợ mọi thủ tục, hồ sơ thanh lý chuyển nhượng, mua bán một cách với tốc độ chóng mặt, đảm bảo và tận tay; Giải đáp từng thắc mắc về Khu đô thị trong phạm vi cá nhân một cách tận tâm và tận tình nhất!

căn hộ vườn Sunrise Bay Đà Nẵng có được các vị trí sầm uất nhất tại các tuyến đường chính của dự án. Kiến trúc sử dụng cửa kính k nhỏ ở mặt tiền, vừa tăng tối đa yếu tố thẩm mỹ vừa thuận tiện cho vận hành kinh doanh, đồng thời mỗi khu shophouse đều chiếm hữu gần đậu xe riêng, tạo thuận lợi tối đa cho khách mua săm.

tiện lợi cao cấp tiện lợi của Khu đô thị đã được bố trí với tiết diện lên tới 2,5 ha gồm có trường học thế giới, bến du thuyền, câu lạc bộ biển, casino… Ngay tại đây bạn sẽ được tự mình trải nghiệm trục đường đi bộ nằm dọc bờ biển và đại lộ rộng sẽ nối liền khu trung tâm văn hóa với những dự án khác.

được đánh giá là loại hình đẳng cấp nhất với mức giá không hề khiêm tốn, biệt thự đơn lập Sunrise Bay được coi là lựa chọn khẳng định đẳng cấp của các chủ nhân xứng tầm. Cư dân sẽ được tận hưởng cuộc sống thiên đường trong lòng phố thị: sân vườn rộng rãi, Bể bơi gia đình kênh thẳng ra sông, đem lại phong cách resort hiếm hoi cho gia chủ.

Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin về chương trình công bố mở bán Khu đô thị The Sunrise Bay Đà Nẵng và bảng giá chủ yếu thức đến với quý khách để ý một cách nhanh top 1 và chủ đạo xác hàng đầu.

Quy mô khủng của dự án Sunrise Bay Đà Nẵng

dự án có tổng diện tích 235ha được Kiến trúc theo dự án phức hợp gồm Khách sạn, văn phòng, resort, sân golf 18 lỗ theo chuẩn quốc tế, bến cảng dành cho du thuyền, khách sạn thế giới, trung tâm hội nghị quốc gia, tòa chung cư văn phòng cao cấp 60 tầng, từng trung tâm thương mại, villa cao cấp và dự án với quy mô 8.500 căn hộ.

Với tiết diện 80m2 đất – Diện tích xây dựng đó là 184,9m2: Được Kiến trúc 3 tầng với trọn vẹn tiện ích: 1 gara ô tô, 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 4 căn hộ vệ sinh phục vụ vẹn toàn cung cầu quý khách hàng. Nhà căn hộ phố – Town House 5*18m: Với Diện tích 90m2 đất – Diện tích xây dựng đó là 212,7 m2. Được thiết kế 3 tầng với vẹn toàn tiện ích: 1 gara ô tô, 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 4 nhà vệ sinh đáp ứng vẹn toàn nhu cầu nhà đầu tư. Căn hộ nhà phố – Town House 5*20m: Với tiết diện 100m2 đất – Diện tích xây dựng đó là 261,6m2.

Được Kiến trúc 3 tầng với vẹn toàn tiện ích: 1 gara ô tô, 4 phòng ngủ, 1 phòng khách, 4 căn hộ vệ sinh đáp ứng đầy đủ nhu cầu nhà đầu tư.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *