Tiến độ xây dựng của các căn Liền Kề Kosy Lào Cai

Lào Cai thành phố của trung tâm chủ yếu trị, văn hóa tài chính, nơi đấy sở hữu không hề ít ưu điểm đặc sắc để trở thành vùng đất tiền năng để hình thành du lịch. Liền Kề Kosy Lào Cai đó là một khu đô thị nổi bật cho bất kỳ quý khách hàng nào nếu để ý đến vùng đất tiềm năng như Lào Cai vùng đất của sự giao lưu gây dựng với các địa phương tring vùng trọng điểm phía Bắc và xa hơn nữa là những nước trong cùng vùng lân cận.

Vị trí dự án Liền Kề Kosy Lào Cai

KĐT Kosy – Lào Cai được xây dựng ở điểm đầu tuyến cao tốc Lào Cai – HN, là cửa ngõ dẫn vào trung tâm thành phố và tại ngay cạnh trung tâm hành chính mới của tỉnh.

  • Phía Đông Bắc giáp khu nhà tại Thương mại – Công ty Cổ phần đầu tư phát triển căn hộ và Đô thị HUD8 (đại lộ Trần Hưng Đạo);
  • Phía Đông Nam giáp khu cư dân phố Hoàng Sào;
  • Phía Tây Bắc giáp suối cầu Bắc Lệnh;
  • Phía Tây Nam giáp những khu chức năng sau đường Hoàng Văn Thụ.

Tiểu KĐT cách: hệ thống bệnh viện đa khoa tỉnh 1,5 km; Trường Cao đẳng Sư phạm 0,7 km; Trung tâm thể thao văn hóa 0,5 km; Quảng trường trung tâm 1,5 km; Trụ sở Tỉnh ủy 1,5 cây số, vô cùng tiện ích cho việc đi lại, kết nối với các khu chức năng cạnh bên. Đây đó là kế cận có trình độ dân trí cao, tài chính – xã hội hình thành, cơ sở hạ tầng được quy hoạch đồng bộ, hiện đại đáp ứng đầy đủ nhu cầu về công việc, sinh hoạt và giải trí của cư dân.

Tiềm lực công trình

những năm gần đây, thành thị Lào Cai có bước phát triển vượt bậc về kinh tế – xã hội. Tốc độ hình thành kinh tế bình quân quá trình 2004 – 2014 đạt 15%. Thu nhập của cư dân được nâng cao, ngày càng nhiều người có đời sống tài chính khá giả, nhu cầu về nhà ở cũng nâng cao lên.

Trong khi đó, thành phố Lào Cai chưa có nhiều khu dân cư được quy hoạch và xây dựng hạ tầng đồng bộ nên thị trường địa ốc thành phố còn thiếu các loại hình có chất lượng hoàn hảo để đáp ứng mong muốn ngày càng k nhỏ của người dân.

Giá bán được đề xuất cho 1 m2 đất TĐ được phép kinh doanh là phù hợp với khả năng của rất nhiều cư dân trên địa bàn thành phố Lào Cai, các gần lân cận với công trình và những địa phương khác trong tỉnh Lào Cai, chuyên biệt đó là cán bộ, nhân viên đang làm việc tại những sở, ban, ngành, Công ty Apatit Việt Nam, các tổ chức, doanh nghiệp… Trên địa bàn của tỉnh.

Công ty Cổ phần Kosy – đơn vị dự án đã lựa chọn những CĐT có năng lực thi công với phương án linh hoạt, chắc chắn giá trị và chi phí hợp lý nên hạ được giá thành, giá đất đưa ra thị trường có tính cạnh tranh cao so với những dự án khác trên địa bàn.

Với những ưu ưu việt nói trên, đất ở dự án khu đô thị Kosy – Lào Cai được đánh giá có khả năng tiêu thụ mạnh, có sức cạnh tranh không nhỏ trên thị trường. Đây đó là cơ hội kinh doanh thuận lợi, chắc chắn sẽ đem đến doanh thu cao đối với các khách hàng.

Ưu điểm của công trình Liền Kề Kosy Lào Cai

dự án khu đô thị Kosy – Lào Cai có quy hoạch khoa học, thích hợp với điều kiện thời tiết và tự nhiên của vùng. Công trình có các khu chức năng chính: Khu tại, dịch vụ, thương mại, giáo dục, văn hoá – thể thao, vui chơi thư giãn và một số dự án công cộng cấp đô thị và vùng lân cận. Khu đô thị Kosy – Lào Cai được Kiến trúc theo phong cách tiên tiến, dựa trên lý do kiện địa hình tự nhiên, nằm trong vùng khí hậu trong lành, trong lành, cảnh vật thiên nhiên tươi đẹp sẽ đem đến cho cư dân một môi trường sống tuyệt mỹ, bên cạnh gũi với thiên nhiên

Vị trí, phong cách thiết kế các hạng mục đều được tính toán thích hợp với tính chất và chức năng từng công trình. Điều này không chỉ nhằm tạo sự tiện lợi, hợp lý cho người sử dụng mà còn đảm bảo tính mỹ quan, sự đa dạng cho quy hoạch cảnh quan chung của khu đô thị. Cảnh quan cảnh quan mở của dự án được nghiên cứu, thiết kế thích hợp với điều kiện hình thành những hạng mục công trình ngay cạnh sẽ đóng vai trò nâng cao giá trị cuộc sống trong KĐT.

điều này không chỉ chính diện phục vụ nhu cầu sinh hoạt của người dân mà còn nâng cao giá trị cảnh vật, góp phần cải thiện, bảo tồn tự nhiên và môi trường đô thị. Kế cận việc bố trí trục cảnh quan trung tâm và lõi cây xanh, công trình còn xây dựng các trục cảnh quan dọc theo những trục đường giao thông nội khu với hệ thống cây xanh đô thị, tiểu cảnh Kiến trúc và hệ thống chiếu sáng đô thị.

Tiến độ của công trình Liền Kề Kosy Lào Cai

Sau thời gian rất lâu rồi thăm dò, cân nhắc cơ hội đầu cơ ở tỉnh Lào Cai, Công ty Cổ phần Kosy đã đề nghị UBND tỉnh Lào Cai cho phép đầu cơ xây dựng khu đô thị mới hình thành tại Phường Bình Minh và phường Bắc Lệnh, trung tâm thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai. Căn cứ hồ sơ quy hoạch do Công ty Cổ phần Kosy và TĐ tư vấn lập, dự án Tiểu khu đô thị số 17, KĐT mới Lào Cai – Cam Đường, thủ đô Lào Cai, tỉnh Lào Cai đã được Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai phê duyệt quy hoạch rõ hơn xây dựng tỷ lệ 1/500. Công ty Cổ phần Kosy cũng đã được Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai đã xác định lựa chọn làm đơn vị dự án.

Lào Cai đó là vùng đất mới tiềm lực mới nổi, chưa được khai thác đa dạng nhưng nơi đây lại có vẹn toàn các yếu tố để nơi đây tăng trưởng trở nên một trung tâm thành phố thịnh vượng lớn mạnh hơn nữa. Với xu thế Hiện nay tìm những vùng đất mới đầu cơ tăng trưởng tiền năng của nó luôn là yếu tố được coi trọng. Bởi vậy Biệt thự Kosy Lào Cai là thời cơ tuyệt vời cho những khách hàng nhạy bén.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *