Tiện nghi tiện lợi tại căn hộ Vinhomes Giảng Võ

Dự án căn hộ Vinhomes Giảng Võ là dự án chung cư cao cấp của Vingroup,dự án tọa lạc tại vị trí đắc địa của thủ đô và là trung tâm của quận Ba Đình,khu vực này hội tụ đầy đủ các dịch vụ tiện ích ngoại khu cũng như kết nối giao thông hoàn hảo. Ngoài ra, dự án còn dự kiến được đầu tư hạ tầng tiện ích dịch vụ nội khu đa dạng. Với những giá trị sống đẳng cấp mà tập đoàn Vingroup sẽ mang đến trong thời gian tới, Vinhomes Giảng Võ hứa hẹn một môi trường sống tiện nghi,hiện đại cho cư dân tương lai.

Vị trí tọa lạc “vàng” mang nhiều lợi thế cho dự án

Tọa lạc tại khu vực trung tâm trên trục đường Giảng Võ, dự án căn hộ Vinhomes Giảng Võ sở hữu nhiều lợi thế về giao thông cũng như kết nối hạ tầng tiện ích vùng hoàn hảo. Nằm trên mặt đường Giảng Võ và Ngọc Khánh, gần kề với nhiều nút giao thông huyết mạch tại nội đô thành phố như: nút giao thông Láng Hạ-Đê La Thành-Giảng Võ, nút giao thông Ngọc Khánh-Kim Mã.

Chính vì những yếu tố thuận lợi về hạ tầng giao thông trong khu vực đồng bộ, hiện đại, việc di chuyển của Quý cư dân tương lai từ những dự án Vinhomes Giảng Võ vô cùng thuận tiện đến khu vực trung tâm thành phố, khu vực ven đô và các tỉnh thành lân cận.

Dự án cũng có kết nối cơ sở hạ tầng, tiện ích vùng khá hoàn hảo khi bao quanh dự án là rất nhiều trung tâm thương mại, nhiều điểm vui chơi giải trí và nằm gần nhiều trường học uy tín vì vậy việc học tập của con em cư dân dự án vô cùng thuận tiện; Ngoài ra, vấn đề sức khỏe của cư dân cũng được đáp ứng kịp thời khi bao quanh dự án cũng có nhiều bệnh viện.

Với liên kết cơ sở hạ tầng tiện ích đa dạng, có thể thấy vị trí đặt đã đem lại cho quý cư dân các căn hộ Vinhomes Giảng Võ vô vàn lợi thế góp phần kiến tạo nên cuộc sống tiện lợi tại dự án.

Thiết kế căn hộ hiệ đại tiện nghi

Theo dự kiến, căn hộ Vinhomes Giảng Võ được đặt trong một tổ hợp khu đô thị gồm chung cư, trung tâm thương mại bao gồm các tòa tháp căn hộ và khuôn viên cây xanh, hồ nước, cảnh quan, tiện ích hứa hẹn sẽ đem đến một không gian sống xanh hoàn hảo cho quý cư dân tương lai. Bên cạnh đó, thiết kế căn hộ Vinhomes Giảng Võ được kì vọng sẽ theo phong cách hiện đại, theo hướng mở với nhiều ô thoáng tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên từ cửa sổ và ban công đem lại vừa giúp tiết kiệm năng lượng, hướng tới một cuộc sống bền vững vừa giúp không khí lưu thông đem lại không gian sống trong lành cho chủ nhân. Nội thất dự kiến trang bị tại dự án cũng là những thương hiệu cao cấp, hiện đại được nhập khẩu từ các nước trên thế giới đem lại không gian sống sang trọng, hiện đại cho quý cư dân tương lai.

Thiết kế hiện đại, tiện nghi cùng liên kết vùng hoàn hảo tiện lợi tạo nên những giá trị “có  thể thấy rõ”  tại dự án căn hộ Vinhomes Giảng Võ. Dự án hứa hẹn sẽ tạo cơn sốt trên thị trường BĐS khi được chủ đầu tư cho ra mắt chính thức.

Vinhomes Giảng Võ – mang bình yên đến không gian sống

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *