Tramg trí tiệc cưới độc đáo với phong cách bóng bay

Vào mùa cưới, mọi người đều suy nghĩ xem nên trang trí lễ cưới như thế nào để cho đẹp nhưng có rất nhiều kiểu trang trí đôi khi không biết lựa chọn kiểu nào cho phù hợp. Lou studio bật mí cho bạn phong cách trang trí với bóng bay, thứ không thể thiếu trong mỗi lễ cưới

>>> Truy cập: http://chupanhcuoihoian.com/

ĐỘC ĐÁO VỚI KIỂU TRANG TRÍ LỄ CƯỚI VỚI BÓNG BAY

Những quả bóng đan thành dải dài, điểm có thêm vài cành lá cũng như hoa tươi trang trí tại bàn đồ ngọt. Trên nền gỗ xám nhạt, sự phối hợp các chi tiết từ bàn, giá chỉ đựng bánh trợ giúp tiệc cưới thơ mộng.

Các cái bóng bay lớn bọc trong lớp vải tuyn ở độ cao không giống nhau phối hợp cùng tấm trải bàn, ghế ngồi tông đen nhũ vàng. Những chi tiết trang trí tất cả phần đối lập tạo ra sự mớ lạ và độc đáo mang đến bữa tiệc của cặp đôi bạn trẻ cá tính.

Khách mời giống như lạc trong căn vườn địa đàng cùng rất bàn ăn đầy hoa và các cái bóng bay cỡ lớn. Dùng lá cây che dây buộc, đó là buổi tiệc giành cho cô dâu thích thú sự bay bổng.

Tích hợp những quả bóng nhỏ nhiều kích cỡ, tông màu sáng tối cùng các tán lá, hoa, khoảng không bữatiệc ngày càng trở nên ấm áp.

>>> Xem thêm: http://loustudio.vn/chup-anh-cuoi-o-hoi-an/

Lấy cảm xúc từ các cái đèn lồng, bong bóng và giấy đã hình thành một bức tường màu cam sáng ưa nhìn . Các bạn hoàn toàn có thể dùng ý tưởng phát minh này mang đến backdrop hoặc bàn trưng bày cùng với các tông màu chủ đạo không giống nhau theo sở trường.

Đấy là lưu ý đến hai bạn trẻ thích thú phong cách dễ chơi và tiết kiệm. Lối vào bằng bóng bay dễ triển khai, chúng ta có thể dùng cây leo nhằm trang trí hay che đi phần dây bên dưới. Sắc trắng tôn vinh vẻ tinh khôi khi cô dâu xuất hiện vào buổi lễ.

Các quả bóng nhiều kích thước đc đính dày tại trần nhà và bức tường hướng sau. Dùng tông màu nóng hồng tươi, cam cũng như vàng, backdrop rực rỡ này sẽ hợp với các đôi bạn style.

Tham khảo: http://loustudio.vn/chup-anh-cuoi-o-vung-tau/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *