Ưu điểm vượt trội của Condotel Hilton Hạ Long

Bước chân vào cuộc chơi của những ông lớn kinh doanh bất động sản nghỉ dưỡng tại thủ phủ du lịch Hạ Long, CĐT Trí Đức Group vẫn ghi cho mình những dấu ấn sâu đậm với dự án Condotel Hilton Hạ Long. Với sức mạnh to lớn về vị trí đắc địa, tính pháp lý vững chắc cùng thiết kế độc đáo, dự án Condotel Hilton Hạ Long nhanh chóng chiếm trọn lòng tin và tình yêu của giới đầu tư chuyên nghiệp.

Condotel Hilton Hạ Long sở hữu vị trí vàng

Nhắc đến nghỉ dưỡng, điều khiến các nhà đầu tư quan tâm nhất chắc chắn là vị trí, vị trí đóng vai trò then chốt đến công suất lấp phòng, giá lấp phòng hay nói đúng hơn là ảnh hưởng trực tiếp đến nguồn lợi nhà đầu tư thu lại được khi kinh doanh. May mắn sở hữu vị trí khó có thể đẹp hơn nữa, Condotel Hilton Hạ Long sở hữu vị trí vàng trên đường Hạ Long phường Bãi Cháy tuyến đường biển nằm trong hành lang kinh tế mới của thành phố biển Hạ Long.

Dự án có bốn mặt tiền hướng ra những tuyến đường huyết mạch. Từ vị trí dự án, quý khách hàng dễ dàng di chuyển đến muôn nơi mà chẳng cần phải lo nghĩ quá nhiều về phương tiện di chuyển. Nhờ vị trí đắc địa mà du khách đến với Condotel Hilton Hạ Long có thể thuận lợi đến các khu du lịch nổi tiếng.

Pháp lý vững vàng – duy nhất tại Hạ Long

Đây được xem là điểm cộng lớn nhất trong tất cả các yếu tố đưa Condotel Hilton Hạ Long trở thành cái tên hot như vậy trên thị trường. Khách hàng mua căn hộ Condotel Hilton Hạ Long sẽ sở hữu sổ hồng lâu dài từ 50 đến 70 năm như một số dự án nghỉ dưỡng khác. Điều này đánh trúng vào tâm lý muốn “kênh đầu tư an toàn với giá trị kinh doanh bền vững” của đại đa số các khách hàng. Hơn thế nữa, khi sở hữu sổ đỏ thì khách hàng có thể chuyển nhượng, thừa kế vô cùng đơn giản mà chẳng gặp vấn đề nào.

Nhiều dự án cam kết lãi suất cao nhưng thông tin các căn hộ này vẫn mập mờ chuyện có sổ đỏ hay không, biết dự án Condotel Hilton Hạ Long có sản phẩm là căn hộ cao cấp được cấp sổ đỏ, sở hữu lâu dài và được hình thành đơn vị ở, dự án lại có vị trí tuyệt đẹp tại vịnh Hạ Long, nhà đầu tư nên quyết định đầu tư ngay, đây vừa là sản phẩm để bác có nguồn thu mỗi tháng vừa có thể là tài sản sau này, trường hợp muốn bán hay chuyển nhượng cho người khác cũng đơn giản hơn nhiều.

Thiết kế tuyệt đẹp của căn hộ Condotel Hilton Hạ Long

Thiết kế là một trong những yếu tố quan trọng khiến nhiều khách hàng băn khoăn về việc có nên đầu tư hay không. Tại khu tổ hợp căn hộ nghỉ dưỡng Condotel Hilton Hạ Long có chiều cao 31 tầng, với tổng cộng gần 800 căn hộ và phòng khách sạn được thiết kế ấn tượng theo nguồn cảm hứng từ cây tre Việt Nam – mềm mại và vô cùng cứng rắn trước gió mưa, bão tát.

Dưới bàn tay của những kiến trúc sư tài năng, Condotel Hilton Hạ Long hiện lên lung linh và huyền ảo giữa trung tâm thành phố biển Hạ Long xinh đẹp. Thiết kế mô hình độc đáo theo mô layout góp phần đưa 100% căn hộ nghỉ dưỡng tại dự án là view biển trực diện nên từ căn hộ quý vị có thể thỏa mãn chiêm ngưỡng toàn bộ vịnh Hạ Long mà không bị che khuất bởi bất cứ tòa nhà hay công trình nào.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *