Vinhomes Gallery Giảng Võ nơi ươm mầm tài năng trẻ

Vinhomes Giảng Võ không chỉ  góp phần làm thay đổi diện mạo cho thành phố Hà Nội và mang đến một cuộc sống thời thượng, đẳng cấp cho cư dân tương lai, Vinhomes Giảng Võ còn mang đến một môi trường mới cho sự phát triển của trẻ em được toàn diện.

VINSCHOOL – NƠI PHÁT TRIỂN TÀI NĂNG CHO TRẺ

Đề cao ý nghĩa trẻ em là mầm non tương lai của đất nước, khu đô thị Vinhomes Gallery phát triển hệ thống giáo dục liên cấp Vinschool – là một môi trường học tập của trẻ em mà bất cứ phụ huynh nào cũng hoàn toàn có thể yên tâm gửi gắm vào đó.

Hệ thống trường học liên cấp Vinschool có hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại, được trang bị các thiết bị giáo dục tiên tiến và chất lượng từ nước ngoài, đảm bảo cơ sở vật chất nhà trường đáp ứng đầy đủ nhu cầu giảng dạy và nghiên cứu cho học sinh và giáo viên.

Đội ngũ giáo viên được tuyển chọn từ các trường đại học uy tín trên cả nước và các chương trình đào tạo quốc tế đạt chuẩn, cùng với đó là các giáo viên nước ngoài giảng dạy các bộ môn ngữ pháp. Đội ngũ giáo viên có thâm niên trong chuyên môn, sự tận tâm trong giảng dạy sẽ là cầu nối đưa các em đến những vùng trời kiến thức.
Bên cạnh đó , chương trình giảng dạy của Vinshool cũng áp dụng từ các chương trình giảng dạy đạt chuẩn quốc tế như chương trình song ngữ Quốc tế Cambridge, chương trình mầm non quốc tế IPC của Mỹ…cũng mang đến phương pháp giảng dạy mới lạ , cuốn hút học sinh, giúp các em có hứng thú hơn với việc học tập.
Công viên cây xanh – nơi để trẻ em hòa mình vào thiên nhiên
Không chỉ đầu tư vào học tập, dự án Vinhomes Gallery còn đầu tư vào nơi vui chơi giải trí cho trẻ em. Tiêu chí của khu đô thị Vinhomes Gallery là đưa con người gần gũi với thiên nhiên hơn, do vậy mà công viên cây xanh được tạo dựng nên, mang đến một môi trường thiên nhiên xanh mát cho trẻ em ngay trong khu đô thị. Thiên nhiên là nơi trẻ em được khám phá bản thân mình tốt hơn, vừa giúp sức khỏe của trẻ em được đảm bảo khỏe mạnh, an toàn , vừa là nơi trẻ em có thể khám phá những điều mới mẻ từ cây cỏ, động vật , hoàn toàn khác biệt với thế giới bó buộc và bí bách trong những ngôi nhà.

Các hoạt động vui chơi của trẻ em cũng được tổ chức tại công viên, những trò chơi gắn với thiên nhiên, các hoạt động như picnic, cắm trại, câu cá …cũng được diễn ra , môi trường lành mạnh sẽ giúp sự phát triển của trẻ em được tốt hơn bao giờ hết.
Ngoài ra , những hoạt động giải trí khác cũng có mặt trong trung tâm thương mại của khu đô thị, đưa đến sự lựa chọn đa dạng cho hoạt động vui chơi của trẻ em.

Mở bán Vinhomes Gallery là một môi trường phát triển tốt cho trẻ em cả về tinh thần và sức khỏe, sẽ không thất vọng nếu bất cứ gia đình nào lựa chọn nó làm mái ấm cho những đứa trẻ của mình, bởi những giá trị mà nó mang lại cho trẻ em.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *