Vinhomes Giảng Võ sở hữu view đẹp nhất Hà Nội

Hiện nay, khi thị trường căn hộ dần trở lên bão hòa, các dự án chung cư cao cấp cần tạo được sức hút và nét độc đáo riêng để tự tạo sức hút cho mình. Với tầm view đẹp nhất Hà Nội, Vinhomes Gallery Giảng Võ đang nhận được sự quan tâm rất lớn của nhiều khách hàng. Điều đó cũng là đáp áp lý giải tại sao Vinhomes Gallery Giảng Võ đã được nhiều nhà đầu tư săn đón dù chưa chính thức ra mắt.

Tọa lạc tại số 148 Giảng Võ, khu đất vàng vốn là khu Triển lãm Giảng Võ trước đây, Vinhomes Gallery chính là dự án chung cư cao cấp cuối cùng được chính phủ phê duyệt tại quận nội thành Hà Nội. Giáp 2 tuyến đường lớn nhìn thẳng ra hồ Giảng Võ, dự án xứng đáng là khu chung cư cao cấp sở hữu view đẹp nhất thủ đô.

Khả năng tăng giá nhờ vị trí đẹp của Vinhomes Gallery Giảng Võ

Khảo sát của Savills cho thấy, giá của các căn hộ chung cư có thể tăng khoảng 10% nếu có tầm nhìn thoáng đãng và có thể tăng đến 80% nếu sở hữu view hồ hay view biển. Thực tế tại Hà Nội, các căn hộ có view đẹp luôn được nhà đầu tư và khách hàng săn đón bởi các căn hộ này không chỉ đem đến một không gian sống san trong mà còn mở ra cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn.

Hiện tại Hà Nội, các dự án chung cư có view hồ khá hiếm. Nổi bật nhất trong đó chính là dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ. Sở hữu view nhìn thẳng hồ Giảng Võ – một trong 5 hồ tự nhiên đẹp nhất thủ đô lại được tích hợp những tiện ích đẳng cấp, Vinhomes Giảng Võ chính là khu chung cư đẹp nhất Hà Nội cả về vị trí và thiết kế.

Thiết kế nhìn thẳng ra hồ Giảng Võ

Các căn hộ Vinhomes Gallery có thiết kế nhìn thẳng ra hồ Giảng Võ lại có cửa kính hướng ra ban công giúp chủ nhân căn hộ sẽ thể thu trọn vào tầm mắt vẻ đẹp thiên nhiên tươi mát của hồ. Hơn nữa, cửa kính còn có thể đem đến cho căn hộ gió mát và ánh sáng tự nhiên. Vừa có thiết kế đẹp lại có view nhìn thẳng ra hồ Giảng Võ, các căn hộ tại Vinhomes Giảng Võ sẽ đem đến cho khách hàng một không gian sống gần gũi với thiên nhiên.

Vinhomes Giảng Võ với tầm view đẹp nhất thủ đô hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng một môi trường sống xanh, cùng cơ hội đầu tư sinh lời bền vững theo thời gian.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *