Vinhomes Giảng Võ – ngôi sao sáng nhất thủ đô 2017

Một dự án với đầy đủ tiện ích  hoàn hảo và  đẳng cấp nhất thủ đô sắp được ra mắt trong năm 2017 này Vinhomes Giảng Võ – ngôi sao sáng nhất thủ đô của thủ đô với những cái tên mà không dự án nào sánh bằng.Mặc dù mới chỉ hé lộ những thông tin về dự án nhưng ngay từ những ngày đầu dự án Vinhomes Giảng Võ đã nhanh chống trở thành ông chùm bị “ròm ngó” của giới bất động sản và khách hàng hạng sang tại chốn Hà Thành  thực sự cuốn hút bởi sự độc nhất trong vị trí và  style riêng trong  thiết kế độc đáo hiện đại và sự siêu tiện ích vượt trội.

Vị trí “độc tôn”

Tọa lạc ngay tại vị trí  độc nhất của thủ đô 148 Giảng Võ – Ba Đình – Hà Nội, nơi là trung tâm của chính trị văn hóa, nơi được gọi là trái tim của thủ đô bởi hệ thống giao thông thuận lợi đồng bộ huyết mạch thuận tiệ cho việc di chuyển và gắn kết các đơn vị quận huyện với thủ đô.  Dự án Vinhomes Giảng Võ hội tụ đầy đủ tinh túy tinh tế của chủ tập đoàn nổi tiếng Việt Nam Vingroup. Không những thế, ông chùm này còn có tầm nhìn khá rộng rãi với bốn phía đều có hồ lớn mà đặc biệt là hồ Giảng Võ đã mang tới không gian sống lý tưởng, hiện đại thân thiện và văn ming cho các cư dân với trình độ cao.

Thiết kế dấu ấn riêng

Được thiết kế chia làm hai phân  khu : Khu nhà văn phòng và khu trung tâm thương mại gồm hai tòa nhà với sự hội của các công ty thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước, các doanh nghiệp với sự thành công đã được khẳng định. Hệ thống trung tâm thương mại có diện tích rộng lớn chứa hàng ngàn mặt hàng trong  khu mua sắm hiện đại lần đầu tiên xuất hiện tại thủ đô.

Với phân khu tại chung cư Vinhomes Giảng Võ gồm 10 toàn chung cư căn hộ đươc thiết kế hiện đại cao cấp với đa dạng các diện tích từ 70m2 tới 116m3. Nhờ sự thiết kế độc đáo nhằm mang lại dấu ấn riêng nhất của dự án độc tôn nhất mang lại mỗi căn hộ  sự sang tọng thoải mái và  bình yên nhất của mỗi giây phút được sống trong căn hộ của dự án này. Và đặc biệt một thủ đô lung linh  và tuyệt vời sẽ được hiện lên nhờ vào 4 mặt đều có hồ sẽ là một tầm view lý tưởng cho những ai sở hữu căn hộ  tại vị trí độc tôn này.

Tiện ích đồng bộ

Dự án được đầu tư xây dựng hệ thống tiện ích hiện đại bậc nhất để tạo nên một dấu ấn  tuyệt vời sang trọng xứng tầm với vị trí độc tôn của dự án này.

Với phố ẩm thực lớn nhất bạn có thể tha hồ lựa chọn món khoái khẩu mà bạn muốn cũng như thưởng thức những món mới lạ làm thay đổi khẩu vị cũng như mang bạn tới  những món ăn của thế giới đến trong tầm tay của bạn.

Đây cũng chính là điểm lý tưởng cho mỗi gia đình lựa chon là nơi để cùng gia đình  quay quần  với những món ăn thú vị sau một tuần, 1 tháng hay sau mỗi thành công của thành viên trong gia đình.

Hệ thống siêu thị mua sắm hiện đại nhất, với nhiều mặt hàng đa dạng mẫu mã chất lượng đảm bảo. Siêu thị Vinhomes Giảng Võ chính là nơi  đầy đủ và lý tưởng nhất cho sự mua sắm của bạn.

Cùng với đố là trung tâm thương mại và khu vui chơi vô cùng hiện đạu sẽ mang tới cho bạn một cuộc sống lý tưởng và chất lượng nhất. Hệ thống an ninh được đảm bảo cũng là điểm tạo nên sự thu hút đối với cư dân.

Đến với chung cư Vinhomes Giảng Võ quý khách hàng không chỉ là sống mà còn là sự tận hưởng một cuốc sống đi đầu xu thế hiện đại với phong cách châu Âu hàng đầu tại Việt Nam, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm một không gian sống, một chất lượng cuộc sống mới lạ nhât, hào hảo nhất và đặc biệt nhất để thấy được sự xứng đáng vị trí ông chùm của Vinhomes Giảng Võ.

Điều gì tạo nên sức hút của Vinhomes Giảng Võ

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *