Wyndham Garden Phú Quốc – cơ hội sở hữu biệt thự biển chỉ từ 7 tỷ/năm

Dự án Wyndham Garden Phú Quốc vừa ra mắt giai đoạn 2 gồm 135 căn biệt thự biển cùng gói cam kết lợi nhuận cho thuê từ 3,25 tỷ đồng trong 5 năm (tương đương 650 triệu đồng/năm) và ngay lập tức được giới đầu tư săn đón mạnh. Ngay từ bây giờ nhà đầu tư đã có thể ký kết hợp đồng mua bán trực tiếp với chủ đầu tư.

Tiềm năng tăng giá hấp dẫn của biệt thự Wyndham Garden

Wyndham Garden tọa lạc tại tâm điểm phát triển tại Bãi Trường, Phú Quốc, nằm ngay vị trí giao nhau giữa trục Trung tâm Bãi Trường và trục trung tâm Hội nghị, Quảng trường biển, nơi tập trung các sự kiện du lịch văn hóa lớn nhất Phú Quốc. Wyndham Garden đáp ứng mọi tiêu chí khắt khe về thiết kế, vị trí, tiềm năng khai thác cho thuê , giá thuê cao thuộc hàng top trong khu vực. Vị trí của dự án còn đắt giá hơn do tọa lạc tại vị trí giao nhau giữa trục trung tâm Bãi Trường lộ giới 36m với trục trung tâm hội nghị và quảng trường biển lộ giới 82m, giúp kết nối giao thông vô cùng thuận lợi.

Theo thống kế mới nhất, lượng khách du lịch đến Phú Quốc trong năm 2016 đạt 1.450.000, dự kiến đến năm 2030 sẽ có khoảng 5 đến 7 triệu lượt khách du lịch một năm. Trong tương lai, với khối lượng đầu tư khổng lồ và đồng bộ, Bãi Trường sẽ trở thành một “bãi biển Miami” sầm uất của Việt Nam sẽ kéo theo tiềm năng tăng giá vô cùng lớn cho Wyndham Garden.

Chương trình cam kết cho thuê biệt thự Wyndham Garden

Các căn biệt thự Wyndham Garden Phú Quốc đang mở bán với giá trị thực chỉ từ 7 tỷ/căn (thanh toán trong vòng 30 tháng) với mức cam kết lợi nhuận cho thuê từ 650 triệu đồng/năm. Đặc biệt từ đây đến 22.10, Wyndham Garden Phú Quốc dành tặng “15 đêm tại Wyndham Legend Halong”, giúp khách mua trải nghiệm ngay chất lượng nghỉ dưỡng và năng lực quản lý chuẩn Wyndham chứ không cần đợi đến lúc nhận nhà.

Phần lớn ý kiến cho rằng, với tốc độ tăng trưởng nhanh của đặc khu kinh tế, giá đất Phú Quốc càng tăng nóng, các nhà đầu tư “đua thời điểm” rót vốn về, như vậy tầm 7- 8 năm khai thác cho thuê, nhà đầu tư biệt thự Wyndham Garden đã hoàn vốn và bắt đầu hưởng lợi.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *