Diamond Island for rent 

Xu hướng căn hộ diện tích lớn ở tháp BRILLIANT Diamond Island for rent

Nhiều chung cư với kích cỡ to lớn từ lâu đã được coi như làn hiếm tại nhiều căn hộ văn phòng tiến bộ, đặc biệt là trong Các dự án sở hữu vị trí trung tâm, lý tưởng tại đô thị phồn hoa bậc đứng đầu Nước ta. Tòa nhà Brilliant tại Diamond Island for rent là một trong những tháp hiếm hoi sở hữu các nhân tố đắt giá cho một đời sống đỉnh cao.
khẳng định sang trọng gia cty tại tòa tháp Brilliant.

Tổng quan Block Brilliant Diamond Island for rent

Sở hữu văn phòng kích cỡ lớn ở những khu nội ô hoặc đô thị cực lớn sắp dần trở thành nhu cầu thực tế của giới nhà giàu. Ngoài Một số thuận tiện từ văn phòng quy mô cực lớn đem lại như không gian sống quan đãng, thích hợp cho Những gia đình Một vài thế hệ chia sẻ môi trường sinh hoạt chung nhưng vẫn đảm bảo được tính riêng tư của từng cá nhân thì việc sở hữu chung cư có trị giá to lớn cũng bên cạnh đó thể hiện sang trọng chủ sở hữu.

Được coi như tòa nhà có được địa điểm đẹp nhất tại đảo HCM Diamond Island for rent và là thiết kế đẳng cấp không có cái thứ hai ở nước ta của kỹ sư mọi người Nhật lừng danh tất cả quốc gia Arata Isozaki, block Brilliant có được 1 vẻ ngoài sang trọng và cơ cấu tổ ong riêng biệt giúp đỡ lưu thông không gian, ánh bình minh thiên nhiên và gió về từng góc hẹp hàng đầu trong tòa tháp. Điểm độc đáo của kiến trúc này giúp cho mỗi căn hộ là một tác phẩm nghệ thuật riêng biệt, không bị trùng lắp.

Diamond Island for rent 

Block Brilliant đối với cơ cấu tổ ong riêng biệt giúp giao thông gió, ánh sáng và mang vượng khí đến mỗi căn hộ
block Brilliant Diamond Island for rent với Cấu trúc tổ ong riêng biệt giúp giao thông gió, ánh mặt trời và mang vượng khí về từng căn hộ.

Với tiết diện được xếp ở loại to nhất tầng lớp thị trường khu văn phòng cao cấp với quy mô trung bình thông qua 100m2 trở lên cho văn phòng Thông tin 2PN, tòa nhà Brilliant căn hộ đảo kim cương đã trở thành 1 chọn hiếm có trên thị trường dành riêng cho Một số khách hàng đẳng cấp thích thú sự quan đãng và độc đáo.

  • Văn phòng : phòng ngủ mang sắc xám-trắng thanh lịch về phong cách tinh tế Parisian, Pháp
  • Phòng khách và phòng ăn với tone màu sắc trầm ấm tại căn hộ 3PN mang đậm style cổ điển nước .
  • Phòng khách và đơn vị ăn đối với tone màu trầm ấm ở văn phòng 3PN mang đậm style cổ điển nước ,
  • Hướng nhìn nội bộ rất đẹp ra phạm vi bể tăm resort đối với tổng kích cỡ mặt nước lên tới :,300m2 hay khu vực
  • Vườn Thiền xanh mát là một trong những lựa chọn rất đẹp của Những chủ nhân cho Một số phút giây thư giãn thoải mái.
  • Hướng view nội khu ra khu vực hồ tắm resort với tổng tiết diện mặt nước :,300m2

Là block duy nhất tại căn hộ Diamond Island for rent đã hoàn chỉnh và luôn luôn bàn giao Cùng phương thức chi trả cực kì lôi cuốn, chỉ chi trả 30% để nhận ngay văn phòng. mức giá chỉ từ 50 tr đồng/m2 Cùng hỗ trợ Tin tức ngân hàng Techcombank với 0% lãi suất trong khoảng , 5 là các khuyến mãi hấp dẫn nhất Thông qua chủ đầu tư Kusto Home dành cho Một số chủ nhân sau này mong muốn sở hữu văn phòng ở tháp Brilliant.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *